“Em ở Nha Trang, hè này học xong được về Sài Gòn chơi với cô chú nên em muốn nhân dịp này thì nâng mũi luôn vì mũi em thấp tè, xấu xí lắm. Bác sĩ có thể cho em biết chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn là bao nhiêu không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!”.

(Tố Uyên, Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn Tố Uyên, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, với câu hỏi về chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi hiệu quả cao và được nhiều người tin tưởng hiện nay. Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ V-Plastic (Hàn Quốc) tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi cao thon, xinh xắn.

chi-phi-nang-mui-han-quoc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi hiệu quả cao và được nhiều người tin tưởng hiện nay.

Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện sống mũi cao, dáng mũi thon gọn tỷ lệ hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Dáng mũi thấp, tẹt sẽ được cải thiện, cân đối, thanh tú tự nhiên mà không bị lệch, vẹo hay lộ sống mũi.

Sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất liệu cực kỳ thân thiện, an toàn với cơ thể và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tư vấn, đo vẽ xác định chính xác tỷ lệ cho hài hòa, cân đối nhất để gọt giũa sụn nhân tạo và tạo dáng mũi phù hợp với khuôn mặt bạn.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc có chi phí cạnh tranh từ 9-12 triệu đồng tùy trường hợp.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc có chi phí cạnh tranh từ 9-12 triệu đồng tùy trường hợp.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc có chi phí cạnh tranh từ 9-12 triệu đồng tùy trường hợp và tình trạng mũi của bạn. Đặc biệt, Thu Cúc Sài Gòn thường xuyên có các chương trình quà tặng dành cho khách hàng, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp, chuẩn như mong ước mà không tốn kém chi phí.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.