Tôi có tìm hiểu qua và được biết phẫu thuật cắt mí có thể khắc phục hiện trạng mắt sụp mí hiện tại của mình. Vậy xin bác sĩ thông tin cho tôi biết sau cắt mí mắt bao lâu hết sưng và có cần theo dõi tại viện không để tôi thu xếp công việc. Tôi xin cảm ơn!

Hoàng Yến Ngọc (ngocyen80…@gmail.com)

Chào chị Yến Ngọc!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Thẩm mỹ Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Với những vấn đề chị băn khoăn: sau cắt mí bao lâu hết sưng và thời gian nghỉ ngơi tại viện, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Để lưu giữ nét đẹp trẻ trung cho đôi mắt, nhiều chị em đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Để lưu giữ nét đẹp trẻ trung cho đôi mắt, nhiều chị em đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Phẫu thuật cắt mí mắt là công nghệ hiện đại Thu Cúc được đối tác thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao giúp chị em khắc phục hiện trạng mắt sụp mí, nhiều da chùng bọng mỡ khi bước vào tuổi trung niên. Đây thực chất là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, được bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc thực hiện nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương nên phục hồi nhanh chóng và hết sưng chỉ sau 3-5 ngày tùy theo cơ địa từng người chị nhé!

Sau khi tiếp nhận nhu cầu, bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện thăm khám xác định hiện trạng sụp mí, da chùng để đo vẽ lằn mi hài hòa. Quy trình phẫu thuật an toàn được thực hiện ngay sau đó với những thao tác chuẩn xác, khéo léo dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại tối tân. Và chỉ sau khoảng 1 giờ làm đẹp, khách hàng đã được đưa ra ngoài phòng theo dõi, chăm sóc hậu phẫu và có thể về nhà ngay trong ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Phẫu thuật tại Thu Cúc nhẹ nhàng, an toàn và phục hồi nhanh chóng

Phẫu thuật tại Thu Cúc nhẹ nhàng, an toàn và phục hồi nhanh chóng

Thời gian đầu, vùng mí mắt có thể chưa ổn định nên chị em cần chú ý chăm sóc theo những chỉ dẫn của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên tại Thu Cúc để rút ngắn thời gian phục hồi và tránh mọi nguy cơ thương tổn không đáng có. Đường khâu điểm phẫu thuật được thực hiện sát nếp mí với chỉ chuyên dụng nên không lộ sẹo, là điểm nhấn giúp đôi mắt thêm long lanh, trẻ trung rạng ngời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999