Chào bác sĩ, cách đây hai năm do không may bị té nên trên mặt tôi có vết sẹo lồi trông rất khó coi. Tôi đã tìm đủ mọi cách điều trị mà vết sẹo vẫn y nguyên. Xin bác sĩ cho biết, tại Trung tâm Thẩm mỹ Sài Gòn có cách điều trị sẹo lồi hiệu quả không? cảm ơn bác sĩ.

(Thu Hằng – Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Thu Hằng thân mến!

Chúng tôi rất chia sẻ với băn khoăn của bạn về cách điều trị sẹo lồi hiệu quả và xin được tư vấn bạn cụ thể như sau:

Hiện nay, việc điều trị sẹo lồi được thực hiện tại Trung tâm Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc với mục đích làm thu nhỏ, làm mờ và tiêu biến dần các vết sẹo lồi một cách và hiệu quả, giúp bạn có được một làn da mịn màng, tự nhiên nhất.

cach-dieu-tri-seo-loi

Khi điều trị sẹo tại Thu Cúc, các vết sẹo lồi sẽ nhanh chóng mờ và tiêu biến dần một cách và hiệu quả.

Khi điều trị sẹo lồi tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết trước khi tiến hành trị sẹo. Tùy vào tình trạng sẹo và sức khỏe của da, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Hiện tại, Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc cung cấp đa dạng các phương pháp điều trị sẹo lồi, bao gồm :

– Điều trị nội khoa: Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc đang áp dụng tiêm sẹo theo liệu trình với trường hợp sẹo nhỏ, người có cơ địa sẹo lồi hoặc có sẹo lồi ở ngực và vai. Một số phương pháp điều trị nội khoa như: bôi thuốc, dán keo… cần được kết hợp với các phương pháp hỗ trợ để đạt kết quả tối ưu.

– Điều trị ngoại khoa: Tùy vào tình trạng sẹo lồi cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn về các phương pháp như: cắt bỏ, làm mòn sẹo, phẫu thuật lạnh hay xạ trị. Trong đó, xạ trị từng đợt ngắn theo liều cao kết hợp với cắt bỏ sẹo mang lại hiệu quả cao và có khả năng dự phòng tái phát.

– Liệu phát vật lý: băng ép, cột thắt, Laser, dán gel silicon.

cach-dieu-tri-seo-loi-1

Tùy thuộc vào tính chất, mức độ sẹo, bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị cho phù hợp.

Với quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế, theo kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, bạn có thể yên tâm khi điều trị sẹo lồi tại Trung tâm Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc. Từ đây, các vết sẹo lồi sẽ nhanh chóng được bào mòn tự nhiên mà không tổn thương đến vùng da xung quanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách điều trị sẹo lồi cũng như đặt lịch khám và điều trị, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888