Chào bác sĩ, em năm nay 17 tuổi. Bẩm sinh đôi môi của em đã không được đẹp, nó vừa dày vừa hơi bị trề. Thỉnh thoảng bị bạn bè trêu chọc khiến em cảm thấy rất tủi thân. Em đã xin phép bố mẹ để được phẫu thuật tạo môi trái tim, bác sĩ cho em hỏi bao nhiêu tuổi thì được tạo môi trái tim ạ? Em xin cảm ơn.

(Thùy Liên, quận 9 – tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Thùy Liên thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Một đôi môi đẹp có thể giúp bạn trở nên xinh xắn, thu hút hơn rất nhiều.

Một đôi môi đẹp có thể giúp bạn trở nên xinh xắn, thu hút hơn rất nhiều.

Đôi môi là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt, ảnh hưởng lớn đến diện mạo của tổng thể khuôn mặt. Chính vì vậy, một đôi môi đẹp có thể giúp bạn trở nên xinh xắn, thu hút hơn rất nhiều.

Dịch vụ tạo môi trái tim tại Thu Cúc Sài Gòn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Một số thắc mắc tạo môi trái tim có phân biệt tuổi tác không? Bao nhiêu tuổi thì được tạo môi trái tim?…Thu Cúc xin trả lời răng tiểu phẫu này áp dụng cho khách hàng nữ từ đủ 18 tuổi trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia phẫu thuật. Bạn đang ở độ tuổi 17, do vậy cần chờ thêm 1 năm nữa mới có thể thực hiện tạo môi trái tim.

tiểu phẫu này áp dụng cho khách hàng nữ từ đủ 18 tuổi trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia phẫu thuật.

Tiểu phẫu này áp dụng cho khách hàng nữ từ đủ 18 tuổi trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia phẫu thuật.

Thu Cúc với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ giỏi, luôn cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, cam kết làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0904 434 888.