Chào bác sĩ, em gái tôi năm nay 19 tuổi và rất hâm mộ vẻ đẹp thanh tú của các sao Hàn Quốc. Hiện nay em tôi cứ tha thiết muốn được đi độn cằm để mặt dài hơn, thon gọn hơn như sao Hàn. Tôi chưa rõ lắm về dịch vụ thẩm mỹ này nên muốn xin tư vấn của bác sĩ, bao nhiêu tuổi thì được độn cằm? Độn cằm có ảnh hưởng gì không? Cảm ơn bác sĩ.

(Thu Hương – Quận 10, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Bạn Thu Hương thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về dịch vụ độn cằm tại Thu Cúc Sài Gòn và xin được tư vấn bạn như sau:

bao-nhieu-tuoi-thi-duoc-don-cam

Chị em đủ 18 tuổi trở lên đều có thể thực hiện độn cằm

Độn cằm có phân biệt tuổi tác không? là môt trong nhiều câu hỏi thắc mắc của các khách hàng trước khi đến độn cằm. Theo quy định, dịch vụ độn cằm không phân biệt tuổi tác, khách hàng dù già, trẻ, gái , trai đều có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này để tạo cho khuôn mặt thon gọn và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là nam, nữ từ 18 tuổi trở lên mới đủ điều kiện thực hiện độn cằm.

Với trường hợp của em gái bạn đã được 19 tuổi thì có thể độn cằm, trừ trường hợp đang mang thai hoặc trong giai đoạn kinh nguyệt. Trước khi độn cằm ở Thu Cúc Sài Gòn, các bác sĩ sẽ kiểm tra y tế đầy đủ cho em bạn để đáp ứng điều kiện độn cằm  theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hiện nay có hai phương pháp độn cằm là độn cằm bằng phẫu thuật và độn cằm không cần phẫu thuật. Tùy vào mong muốn cá nhân cũng như hình dáng khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn, hướng dẫn em bạn cách thức độn cằm sao cho phù hơp và hiệu quả nhất.

bao-nhieu-tuoi-thi-duoc-don-cam-1

Bác sĩ tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng trước khi độn cằm để có kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Còn đối với vấn đề độn cằm có ảnh hưởng gì không thì bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì đây là một dịch vụ thẩm mỹ an toàn, chất lượng. Chất liệu độn được nhập khẩu chính hãng, được chứng nhận an toàn và thân thiện với cơ thể và có độ bền lâu dài nên không hề ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng. Quy trình độn cằm được các bác sĩ tay nghề cao thực hiện nhanh chóng, đúng khoa học, hạn chế xâm lấn tối đa, cho kết quả cao và không hề biến chứng.

Độn cằm thẩm mỹ thực sự là một lựa chọn đúng đắn để có được khuôn mặt thon gọn, đẹp như sao Hàn. Bạn hãy yên tâm khi đưa em bạn đến Thu Cúc Sài Gòn để thực hiện dịch vụ này.

Để được tư vấn cụ thể hơn cũng như đặt lịch khám và sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.

Chúc bạn và em gái luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!