Mắt em một mí bẩm sinh hiện đang có nhu cầu cải thiện. Theo như tư vấn của bạn bè thì cả phẫu thuật cắt mí và nhấn mí đều có khả năng tạo mắt 2 mí to tròn nên em đang băn khoăn chưa rõ nên chọn giải pháp nào? Bao nhiêu tuổi được cắt mí mắt thưa bác sĩ?

Nguyễn Huyền Kim Anh (23 tuổi, Quận Tân Phú)

Thân mến chào Kim Anh!

Cảm ơn bạn đã tin chọn dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc. Với băn khoăn về kỹ thuật làm đẹp phù hợp cho đôi mắt hiện tại và bao nhiêu tuổi được cắt mí mắt, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Ngày càng nhiều eva tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại để có được đôi mắt đẹp rạng rỡ

Ngày càng nhiều eva tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại để có được đôi mắt đẹp rạng rỡ

Nhấn mícắt mí hiện là 2 kỹ thuật thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc được Thu Cúc tiếp nhận và áp dụng rất thành công. Theo đó, nhấn mí phù hợp với những khách hàng mắt một mí, mí mắt lẩn thông thường còn trường hợp áp dụng phẫu thuật cắt mí là vùng mí mắt bị sụp và bắt đầu xuất hiện da chùng, mỡ thừa lão hóa.

Với hiện trạng thẩm mỹ và tuổi tác hiện tại của bạn Kim Anh thì hình thức nhấn mí Hàn Quốc sẽ là giải pháp làm đẹp phù hợp hơn cả. Thông thường, trên 30 là độ tuổi có thể thực hiện cắt mí vì da mí mắt lúc này đã bắt đầu dần tích tụ mỡ và da thừa chảy xệ. Tuy nhiên, có những trường hợp khách hàng bị lão hóa da đến sớm thì độ tuổi sẽ được rút ngắn hơn.

Khách hàng khi làm đẹp tại Thu Cúc sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể

Khách hàng khi làm đẹp tại Thu Cúc sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể

Trực tiếp thăm khám đôi mắt một mí của Kim Anh, bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn tại Thu Cúc sẽ tỉ mỉ đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt, xác định điểm nhấn mí và thực hiện gây tê, luồn chỉ sinh học chuyên dụng xuống sát hoặc xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi một cách nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn.

Ngay sau khi hoàn thành quy trình nhấn mí chỉ 15-20 phút, nếp mí đã được tạo thành nhưng đẹp rõ nét và cân đối tự nhiên sau 5-7 ngày tùy cơ địa. Hiệu quả là đôi mắt hai mí đẹp long lanh, to tròn rạng rỡ sẽ duy trì được từ 2-3 năm (với nhấn mí cơ bản) hoặc ổn định dài lâu (nếu khách hàng lựa chọn kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc Babi eye).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999