Tại Thu Cúc hiện thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc lâu dài giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Mắt em thực chất là 2 mí nhưng lại bị lẩn phía trong nên cứ phải trang điểm hoài, liệu trường hợp này co thể bấm mí được không ạ? Sớm mong nhận được tư vấn, em xin cảm ơn!

Hồ Huyền Nhi (21 tuổi, Bình Tân – Tp. Hồ Chí Minh)

Thân chào Huyền Nhi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi tư vấn về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời bạn là không có phương pháp bấm mí nào cho hiệu quả lâu dài tuy nhiên phương pháp bấm mí Babi Eyes tại Thu Cúc cho hiệu quả cực lâu dài:

Bấm mí giúp phái đẹp sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh

Bấm mí giúp phái đẹp sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh

Bấm mí mắt Babi Eyes là phương pháp thẩm mỹ hiện đại Thu Cúc tiếp nhận từ đối tác thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn giúp chị em có được đôi mắt hai mí long lanh, to tròn rạng rỡ. Theo đó, chi phí của dịch vụ này 8 triệu đồng và hiện đang được ưu đãi hấp dẫn thông qua những chương trình khuyến mại liên tục được triển khai.

Không chỉ khắc phục tình trạng mắt một mí, kỹ thuật bấm mí còn phù hợp với những khách hàng mắt 2 mí nhưng mí lót, không rõ ràng nên bạn Huyền Nhi có thể đăng ký dịch vụ để tân trang “cửa sổ của tâm hồn”. Tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng chỉ trong khoảng 15-20 hút và không gây đau rát, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Quy trình thẩm mỹ được thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn

Quy trình thẩm mỹ được thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn tối ưu

Sau khi đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo nếp mí rõ nét cho gương mặt thêm tinh anh, cuốn hút hơn. Vì không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên kỹ thuật thực hiện an toàn và không gây bất cứ tổn thương gì cho vùng thị lực. Kết quả sau quy trình làm đẹp an toàn là đôi mắt 2 mí rõ nét, đẹp long lanh và duy trì cực kì lâu dài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999