Tụi bạn có nói nhiều về kỹ thuật bấm mí mắt đẹp tại Thu Cúc mà em cũng muốn đi phẫu thuật quá bác sĩ ơi! Mắt em một mí bẩm sinh thì có bấm mí được không ạ? Và hiệu quả làm đẹp duy trì được bao lâu? Mong sớm nhận được tư vấn.

Lê Ngọc Phương Anh (19 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

Bạn Phương Anh thân!

Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin hữu ích về phương pháp bấm mí mắt đẹp như sau:

bam-mi-mat-dep

Để có được đôi mắt hai mí long lanh, nhiều chị em đã tìm đến kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp hiện đại giúp tạo mắt 2 mí nhanh chóng bằng cách xây dựng sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Đây hiện được coi là giải pháp “cứu cánh” lý tưởng cho những trường hợp: mắt một mí bẩm sinh, mí lẩn, mí lót… nên bạn Phương Anh có thể yên tâm đăng ký dịch vụ để tân trang “cửa sổ của tâm hồn”.

 Là thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng, Thu Cúc tiên phong tiếp nhận kỹ thuật bấm mí chuẩn Hàn qua hợp tác chuyển giao công nghệ với Tập đoàn V-Plastic. Tại đây hiện áp dụng rất thành công 2 hình thức bấm mí với kỹ thuật thực hiện chuyên biệt và đem đến hiệu quả khác nhau:

– Bấm mí cơ bản: tạo nếp mí tạm thời 2-3 năm

– Bấm mí lâu dài: nếp mí sâu và duy trì bền lâu

bam-mi-mat-dep2

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện quy trình bấm mí an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ tổn thương

Theo đó, khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vẫn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình giải pháp bấm mí phù hợp. Tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 15-20 phút với những thao tác nhẹ nhàng và chuẩn xác đến từng milimet của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, được gây tê cục bộ nên eva không cảm thấy đau rát, khó chịu.

Vì không xâm lấn sâu hay tác động đến các tổ chức da mô vùng mí mắt nên bấm mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ an toàn hàng đầu, không để lại sẹo và giúp thay đổi cục diện khuôn mặt với hiệu quả sau phẫu thuật là đôi mắt hai mí đẹp long lanh, rạng rỡ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999