“Cháu năm nay mới 17 tuổi. Cháu dự định đi theo con đường nghệ thuật nên muốn đầu tư cho ngoại hình của mình bắt mắt hơn. Cháu tính đi cắt mí nhưng không biết 17 tuổi thì đã cắt mí được chưa và dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại tp HCM giá bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ tư vấn và hồi âm sớm cho cháu. Cháu cảm ơn.”

(Khánh Huyền, quận 10 – tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Khánh Huyền thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin tư vấn về chi phí bấm mí Hàn Quốc tại tp HCM cho bạn như sau:

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc phù hợp cho cả khách hàng nam, nữ trên 16 tuổi, vùng mắt chưa có da chùng, da thừa hay bọng mắt, có đủ điều kiện về sức khỏe

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc phù hợp cho cả khách hàng nam, nữ trên 16 tuổi, vùng mắt chưa có da chùng, da thừa hay bọng mắt, có đủ điều kiện về sức khỏe

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc phù hợp cho cả khách hàng nam, nữ trên 16 tuổi, vùng mắt chưa có da chùng, da thừa hay bọng mắt, có đủ điều kiện về sức khỏe. Như vậy, bạn đã đủ tuổi để thực hiện dịch vụ này.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp giúp cải thiện đôi mắt một mí, mí lót, mí ẩn thành đôi mắt hai mí to tròn, long lanh rạng rỡ. Tại thẩm mỹ Thu Cúc, chúng tôi có hai phương pháp cho bạn lựa chọn là bấm mí Hàn Quốc tạm thời và bấm mí Hàn Quốc Baby Eyes.

Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Bấm mí Hàn Quốc tạm thời tạo được nếp mí trong vòng từ 2 – 3 năm, có chi phí 5 triệu. Còn bấm mí Hàn Quốc Baby Eyes cho nếp mí sâu hơn, hiệu quả kéo dài bền bỉ với thời gian, chi phí thực hiện là 8 triệu. Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn hoặc liên hệ tới số hotline 0904 434 888 để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn đạt được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật.