Bác sĩ ơi! Bấm mí Hàn Quốc có đau không ạ? Đã nhiền lần con định đi phẫu thuật để có được đôi mắt hai mí long lanh như mấy diễn viên xứ Hàn mà tính nhát đau nên chưa dám. Mắt con một mí bẩm sinh mà bấm mí thì ảnh hưởng đến thị lực như thế nào? Mong bác sĩ sớm cho con lời khuyên.

Nhật Linh (Đại học Tôn Đứng Thắng)

Chào bạn Nhật Linh!

Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp băn khoăn: Bấm mí Hàn Quốc có đau không và ảnh hưởng như thế nào đến thị lực như sau:

Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Đôi mắt to tròn là điểm nhấn tạo nên sức cuốn hút đặc biệt cho khuôn mặt eva

Bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc là kỹ thuật thẩm mỹ tạo nếp mí hiện đại giúp khắc phục nhược điểm: mắt một mí, mí lẩn, mí lót… Tiểu phẫu không quá phức tạp, được các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tiến hành nhẹ nhàng và có gây tê cục bộ nên không gây đau rát, khó chịu, bạn Nhật Linh có thể yên tâm.

Sau khi thăm khám và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn hình thức bấm mí phù hợp nhu cầu, bác sĩ sẽ đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt và khéo léo luồn chỉ sinh học xuống sát hoặc xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Tiểu phẫu không cắt rạch, bóc tách hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Tiểu phẫu được gây tê cục bộ nên khách hàng không cảm thấy đau rát, khó chịu

Quy trình bấm mí được thực hiện chỉ trong vòng 15-20 phút và bạn Nhật Linh có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt, học tập bình thường ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đôi mắt một mí sau phẫu thuật sẽ trở nên long lanh, to tròn tự nhiên với nếp mí rõ nét, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Để được tư vấn thêm mọi thông tin về dịch vụ, khách hàng vui lòng gọi đến hotline: 0904 434 888 để được hỗ trợ 24/24h mỗi ngày.