Chào bác sĩ, trước giờ em vẫn tự ti về đôi mắt một mí của mình. Thỉnh thoảng có việc gì quan trọng em hay sử dụng keo tạo mí giả nhưng nhìn không được đẹp cho lắm và rất bất tiện. Em đang tính đến Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc để bấm mí Hàn Quốc. Bác sĩ cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền ạ?

(Thu Hương, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào Thu Hương, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Dùng keo tạo mí giả là phương pháp mà nhiều bạn gái thường sử dụng để tạo mắt hai mí tạm thời

Dùng keo tạo mí giả là phương pháp mà nhiều bạn gái thường sử dụng để tạo mắt hai mí tạm thời

Dùng keo tạo mí giả là phương pháp mà nhiều bạn gái thường sử dụng để tạo mắt hai mí tạm thời. Tuy nhiên các chuyên gia khuyến cáo chị em nên chú ý lựa chọn các sản phẩm uy tín, rõ nguồn gốc xuất xứ, và không nên lạm dụng quá nhiều vì có thể khiến mí trên của mắt co giãn, lâu dần sẽ hình thành nếp nhăn.

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc là giải pháp khắc phục tối đa tình trạng mắt một mí, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, long lanh đầy sức hút. Có hai giải pháp cho bạn lựa chọn là bấm mí tạm thời và bấm mí Babi Eyes.

Chi phí bấm mí tạm thời là 5 triệu, bấm mí lâu dài là 8 triệu

Chi phí bấm mí tạm thời là 5 triệu, bấm mí Babi Eyes là 8 triệu

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Trong đó bấm mí tạm thời tạo được nếp mí từ 2 – 3 năm với chi phí thực hiện là 5 triệu. Còn bấm mí Babi Eyes cho kết quả nếp mí dài lâu, chi phí là 8 triệu. Bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ tại Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn kĩ lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888