“Bác sĩ cho em hỏi dịch vụ bấm mí bao nhiêu tiền với ạ. Mặc dù vẫn còn là sinh viên nhưng em sẽ cố gắng đi làm thêm để tích góp tiền thực hiện. Mắt em bẩm sinh đã nhỏ và một mí rồi nên trông xấu lắm. Thỉnh thoảng cần trang điểm đi đâu đó mà đụng tới các mắt là thấy chán luôn.”

(Ngọc Bích, 21 tuổi)

Trả lời:

Bạn Ngọc Bích thân mến, cảm ơn bạn đã gửi những tâm sự của mình về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin trả lời cho câu hỏi bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền của bạn như sau:

Đôi mắt hai mí to tròn giúp cho gương mặt trở nên rạng rỡ, thu hút người đối diện hơn

Đôi mắt hai mí to tròn giúp cho gương mặt trở nên rạng rỡ, thu hút người đối diện hơn

Đôi mắt hai mí to tròn giúp cho gương mặt trở nên rạng rỡ, thu hút người đối diện hơn. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có được may mắn này. Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn ra đời chính là để biến những ước mơ về đôi mắt hai mí hoàn hảo trở thành hiện thực.

Bạn có thể lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc tạm thời trong 2 – 3 năm hoặc bấm mí Hàn Quốc Baby Eyes. Trong đó bấm mí tạm thời thực hiện bằng cách luồn chỉ tại 3 – 5 điểm từ mi mắt trên xuống gần sát sụn mi và cố định với lớp dưới da mi. Còn bấm mí Baby Eyes luồn chỉ xuyên luôn qua sụn mi nên mí thường sâu và rõ ràng hơn.

Chi phí cho dịch vụ bấm mí tạm thời là 5 triệu, bấm mí vĩnh viễn là 8 triệu

Chi phí cho dịch vụ bấm mí tạm thời là 5 triệu, bấm mí Baby Eyes là 8 triệu

Chi phí bấm mí tại Thu Cúc:

Chi phí cho dịch vụ bấm mí tạm thời là 5 triệu, bấm mí Baby Eyes là 8 triệu. Hiện tại Thu Cúc đang có chương trình tri ân khách hàng giảm giá đến 40% cho dịch vụ này. Theo đó bạn chỉ phải bỏ ra 3 triệu cho bấm mí tạm thời và 4,8 triệu cho bấm mí Baby Eyes. Chương trình kéo dài đến hết tháng 5. Bạn hãy nhanh tay đặt lịch qua số hotline 0904 434 888 để sở hữu ưu đãi này.