“Tôi nghe nói dịch vụ xăm thêu chân mày mà chưa rõ nó như thế nào. Xin Thu Cúc Sài Gòn tư vấn thêm cho tôi về dịch vụ này. Nó có khác gì với phun xăm thẩm mỹ không?”

Nguyễn Thu Hường, 26 tuổi

Xăm thêu chân mày

Cặp lông mày sắc nét, cong tự nhiên sẽ tạo điểm nhấn nổi bật trên gương mặt phụ nữ

Thu Hường thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xăm thêu chân mày của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Phun thêu chân mày là kỹ thuật làm đẹp mới, nâng cấp hơn so với phun xăm lông mày thường gặp. Nếu như phun xăm thông thường sẽ phun mực lên toàn bộ khung chân mày thì thêu chân mày yêu cầu chuyên viên phải “đi” từng đường nét trên lông mày, xen giữa lông mày thật. Nhờ đó, xăm thêu chân mày sẽ cho kết quả tự nhiên hơn. Có một điểm giống nhau giữa chúng là cả hai phương pháp này đều có không đau, không sưng và không yêu cầu chăm sóc đặc biệt hay nghỉ ngơi dài ngày. Sau khi thực hiện, bạn có thể về nhà luôn và tham gia vào các hoạt động thường ngày một cách bình thường.

Xăm thêu chân mày

Tại Thu Cúc, các chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện, kết quả tốt nhất

Tại Thu Cúc Sài Gòn, các chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành một cách khéo léo, tỉ mỉ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất với kết quả. Trước đó, bạn cũng sẽ được tư vấn chọn lựa  màu sắc phù hợp với màu da, mái tóc, để cặp lông mày sau khi xăm thêu sẽ rất hài hòa với gương mặt. Bạn cũng được thoa tê trước khi tiến hành nên quá trình xăm thêu diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, thoải mái. Đường nét lông mày cân đối với màu sắc tự nhiên sẽ góp phần làm bừng sáng gương mặt, tạo nên sự quyến rũ đầy nữ tính.

Để có được kết quả vừa lòng nhất, bạn nên trực tiếp đến Trung tâm tại địa chỉ  số 55A Đường 3-2 – Quận 10 TP.HCM để được tư  vấn miễn phí. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999