“Sau một tháng nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn, nhìn vào gương tôi thực sự bất ngờ với diện mạo mới của mình. Bác sĩ bảo mũi vẫn đang trong thời gian định hình trở nên đẹp và hoàn hảo hơn nhưng thực sự đối với tôi thế này là vượt quá mong đợi rồi. Nâng mũi giúp tôi tự tin hơn về ngoại hình của mình” – Chia sẻ của khách hàng Lê Hoàng Nam (TP. HCM) sau khi nâng mũi S line.

“Tôi tình nguyện phẫu thuật thêm nhiều lần nữa để được đẹp hơn”

Gặp Hoàng Nam trong một buổi chiều Sài Gòn nắng đẹp, nhìn anh chàng điển trai với chiếc mũi cao thẳng, nam tính khiến tôi cảm thấy ngạc nhiên so với cậu bạn nhỏ nhắn có phần “liễu yếu đào tơ” trước đây.

tu-tin-ve-ngoai-hinh-hon-sau-khi-nang-mui

Nâng mũi giúp cánh mày râu điển trai và nam tính hơn.

Trước đây Nam rất sợ đau nên vốn không muốn động chạm gì đến thân thể. Thế nhưng tính cách Nam lại có phần nghệ sĩ, thích cái đẹp, thích đánh đàn guitar, thích bản thân phải luôn thật đẹp trong mắt mọi người. Nam thường cố gắng thay đổi ngoại hình của mình bằng cách thay đổi kiểu tóc, ăn mặc ấn tượng, thế nhưng một trong những khiếm khuyết không thể thay đổi được là chiếc mũi thấp, đầu mũi thô, to của Nam.

Vào tháng tư vừa qua, được sự đồng ý và ủng hộ của bố mẹ, Nam quyết định nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn. Dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng cậu bạn vẫn rất lo lắng. Sau khi được bác sĩ tư vấn thì Nam khá yên tâm và thoải mái hơn.

Khác với tưởng tượng của Nam, phẫu thuật nâng mũi S line diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, không đau, không chảy máu hay để lại sẹo.

tu-tin-ve-ngoai-hinh-hon-sau-khi-nang-mui2

Nâng mũi S line diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, không đau, không chảy máu hay để lại sẹo.

Đến giờ đây thì Nam đã cảm thấy hài lòng về chiếc mũi mới và có những thay đổi trong cách suy nghĩ về phẫu thuật thẩm mỹ. Hoàng Nam hài hước: “Trước đây tôi hơi có phần “khó tính” với những người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng sau khi nâng mũi thì tôi tình nguyện phẫu thuật thêm nhiều lần nữa để được đẹp hơn”.

Mũi cao, sống mũi như Tây giúp khuôn mặt Nam sang hơn, nam tính và cuốn hút hơn. Đầu mũi thon gọn, mũi cân đối với khuôn mặt. Vì vậy nên cậu bạn chia sẻ rằng sẽ phẫu thuật ở cả những bộ phận khác trên cơ thể để ngoại hình được hoàn hảo hơn.

Nhận định từ chuyên gia thẩm mỹ

“Ở trường hợp của Lê Hoàng Nam sở hữu dáng mũi mang nhiều khiếm khuyết của người Á Đông là mũi thấp, ngắn, đầu mũi to, cánh mũi rộng… Với trường hợp này, chúng tôi đã tư vấn phương pháp nâng mũi S line để chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, giúp sống mũi cao hơn, đầu, cánh mũi thon gọn, khắc phục được các nhược điểm trên. Phương pháp này còn mang lại sự tự nhiên và kết quả duy trì bền bỉ với thời gian”.

Nâng mũi S line mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên cho chiếc mũi.

Nâng mũi S line mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên cho chiếc mũi. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người)

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.