Chào Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc, em năm nay 23 tuổi, trên da mặt có các mảng nám. Vì các mảng nám này mà em luôn cảm thấy thiếu tự tin. Em đã áp dụng một vài phương pháp dân gian nhưng không mấy hiệu quả. Nghe nói Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc có phương pháp đặc trị nám bằng công nghệ 3D của Bellewave cho hiệu quả tố ưu, em vui lắm. Mong Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn rõ hơn về phương pháp này?

Ngọc Thanh, email thanhntn…@gmail.com

Trả lời

Chào bạn Ngọc Thanh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc, đặc trị nám bằng công nghệ 3D của Bellewave cho hiệu quả mạnh mẽ, đa chiều, được nhiều khách hàng yêu thích. Theo đó, phương pháp này sử dụng sản phẩm đặc trị nám 3D Bellewave cao cấp, giúp giảm sinh sản melanin, ngăn ngừa sự phát triển của các vùng nám, cho da sáng mịn đồng màu.

trị nám da mặt.

Da mặt không còn nám như trước mà sáng màu đồng đều

Khách hàng đến Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ được chuyên viên thẩm mỹ tư vấn cụ thể và đặc trị nám , hiệu quả. Sau khi tẩy da chết, tinh chất trị nám sẽ được lăn trên bề mặt da và thấm sâu vào trong lớp biểu bì nhờ tác động của máy xung điện. Chuyên viên thẩm mỹ thực hiện thao tác massage nhẹ nhàng, kết hợp đắp 2 lớp mặt nạ tăng cường làm trắng nhằm loại bỏ các điểm nám cứng đầu trên da. Để trị nám hiệu quả và hạn chế tình trạng lão hóa, khách hàng nên duy trì điều trị đều đặn, đúng liệu trình theo tư vấn, hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc.

Với đặc trị nám bằng công nghệ 3D của Bellewave, Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc đã mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng. Tại đây, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ giúp bạn trị nám da mặt, loại bỏ tối ưu tình trạng nám, cho da sáng mịn, đồng màu. Khách hàng có được sự , hiệu quả bởi các chuyên viên thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, bởi các sản phẩm đặc trị cao cấp, bởi liệu trình điều trị khoa học, .

Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, bạn có thể liên hệ 0904.570.088 – 1900.5588.96 để được giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn tận tình 24/24h.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888