“Vợ tôi bây giờ có một chiếc mũi rất đẹp, khuôn mặt đậm nét Á Đông mà vẫn quyến rũ và cuốn hút. Tôi cảm thấy mình may mắn khi quyết định đúng, đó là ủng hộ vợ đi nâng mũi”.

Ai cũng có quyền được làm đẹp. Nhất là hiện nay, khi một ngoại hình đẹp mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội hơn. Tôi không phải là người đàn ông gia trưởng, cũng không phải là người cổ hủ hay yêu thích một vẻ tự nhiên thuần khiết mà mọi người vẫn thường nhắc đến. Tôi là một người sống khá thoáng, khá hướng ngoại và yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, dù vẻ đẹp ấy qua chỉnh sửa hay chưa.

toi-da-quyet-dinh-dung-khi-ung-ho-vo-di-nang-mui

“Tôi là một người sống khá thoáng, khá hướng ngoại và yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, dù vẻ đẹp ấy qua chỉnh sửa hay chưa”

Tôi lấy vợ năm 28 tuổi, lúc đó vợ tôi 24. Khuôn mặt của vợ tôi khá xinh xắn, đáng yêu, mọi đường nét đều khá hài hòa ngoài chiếc mũi có phần thấp tẹt, ngắn và hơi hếch. Nhiều lúc thấy cô ấy ngồi bên bàn trang điểm hàng tiếng đồng hồ, tôi chờ đợi mà cũng thấy mệt. Nhưng tôi hiểu và thông cảm cho cô ấy vì tôi biết, là phụ nữ ai cũng muốn mình được xinh đẹp, nhất là khi đi bên cạnh chồng.

Rồi một ngày tôi thấy cô ấy về nhà và tâm sự về quyết định đi nâng mũi. Tôi bảo cô ấy tìm hiểu hơn về các phương pháp, nhất là lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, tin cậy. Suy nghĩ của tôi chỉ đơn giản là “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” và tôi rất ủng hộ khi vợ muốn nâng mũi.

Sau đó cả hai chúng tôi cùng tìm hiểu qua các diễn đàn, các trang mạng và bạn bè. Nhiều người ngạc nhiên khi thấy tôi là đàn ông mà lại ủng hộ vợ mình phẫu thuật thẩm mỹ. Thời buổi hiện đại rồi, thẩm mỹ là chuyện bình thường thôi, vợ mình đẹp lên thì cô ấy càng tự tin còn mình càng hãnh diện chứ sao.

"Sau khi nghe giới thiệu về các phương pháp nâng mũi và tư vấn nâng mũi S line thì tôi và vợ hoàn toàn bị thuyết phục"

“Sau khi nghe giới thiệu về các phương pháp nâng mũi và tư vấn nâng mũi S line thì tôi và vợ đã bị thuyết phục”

Thông qua những góp ý thì tôi và vợ quyết định đến Thu Cúc Sài Gòn để thăm khám và được các bác sĩ tư vấn. Vừa bước vào sảnh thì tôi khá hài lòng vì nhân viên đón tiếp niềm nở, phong cách phục vụ khá chuyên nghiệp. Sau khi nghe giới thiệu về các phương pháp nâng mũi và tư vấn nâng mũi S line thì tôi và vợ đã bị thuyết phục, các bác sĩ rất tận tình và chu đáo. Bọn tôi được hẹn ngày đến để vợ nâng mũi.

Đưa vợ nâng mũi mà cũng hồi hộp lắm, nhưng do cả hai vợ chồng tâm lý đều rất thoải mái, các bác sĩ thực hiện cũng nhanh nên tôi ở ngoài đợi không lo lắng nhiều. Sau khi nâng mũi được 3 tuần thì tôi thấy mũi vợ thay đổi hẳn, cao hơn, thẳng, thon gọn và đẹp hơn trước. Khuôn mặt cũng thanh tú và hài hòa, phải nói là xinh hơn hẳn.

toi-da-quyet-dinh-dung-khi-ung-ho-vo-di-nang-mui2

“Sau khi nâng mũi được 3 tuần thì tôi thấy mũi vợ thay đổi hẳn, cao hơn, thẳng, thon gọn và đẹp hơn trước”

Đến bây giờ thì mũi đã đẹp tự nhiên rồi, cả hai vợ chồng đều sướng âm ỉ khi vợ có… mũi mới. Quả thực tôi cũng thấy vui khi nhìn cô ấy vui và yêu nét đẹp của cô ấy.

Dường như sau khi nâng mũi, vợ xinh đẹp hơn, lạc quan hơn và công việc cũng thuận buồm xuôi gió hơn. Hai vợ chồng thỉnh thoảng còn trêu nhau đợi anh đi nâng mũi nữa cho có đôi có cặp.

Bạn thấy đấy, khi ta hòa hợp, ủng hộ và tôn trọng sở thích của một người thì niềm vui rất dễ lây lan. Phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu, đó chỉ là cách làm đẹp của những người phụ nữ hiện đại mà thôi.

toi-da-quyet-dinh-dung-khi-ung-ho-vo-di-nang-mui3

“Phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu, đó chỉ là cách làm đẹp của những người phụ nữ hiện đại mà thôi”

Tôi đồng ý khi phụ nữ đi phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp và sang trọng hơn. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.