Không thể phủ nhận sức quyến rũ của đôi môi trái tim vốn là biểu tượng của vẻ đẹp cổ điển. Ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu đôi môi xinh xắn ấy nhờ dịch vụ tạo môi trái tim tại tp.HCM. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này trong bài viết sau.

Không thể phủ nhận sức quyến rũ của đôi môi trái tim vốn là biểu tượng của vẻ đẹp cổ điển.

Không thể phủ nhận sức quyến rũ của đôi môi trái tim vốn là biểu tượng của vẻ đẹp cổ điển.

Hỏi: dịch vụ tạo môi trái tim áp dụng cho những trường hợp nào?

Tạo môi trái tim phù hợp với khách hàng nữ, có độ tuổi từ 18 trở lên, người có đôi môi thô, dày, môi trề hoặc thiếu nữ tính. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được khám sức khỏe để loại trừ các ván đề về tim mạch, huyết áp, tiểu đường,…Chống chỉ định với phụ nữ mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

Hỏi: tạo môi trái tim chỉ thực hiện đối với môi trên phải không?

Phẫu thuật tạo môi trái tim thực hiện ở cả môi trên và môi dưới. Với môi trên, bác sĩ sẽ làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung, phần môi giữa đầy hơn cho giống đỉnh trái tim. Với môi dưới, phần giữa môi sẽ được tạo ra một gợn nhỏ.

Hỏi: tạo môi trái tim có đau không?

Phẫu thuật tạo môi trái tim thực hiện ở cả môi trên và môi dưới

Phẫu thuật tạo môi trái tim thực hiện ở cả môi trên và môi dưới

Tại Thu Cúc Sài Gòn, tạo môi trái tim là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Trước khi phẫu thuật, khách hàng được gây tê cục bộ vùng môi nên cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái. Do hạn chế tối đa xâm lấn nên khách hàng nhanh hồi phục, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hỏi: chi phí tạo môi trái tim là bao nhiêu?

Chi phí tạo môi trái tim tại Thu Cúc Sài Gòn là 6 triệu, thời gian thực hiện kéo dài khoảng 25 – 45 phút.

Hỏi: tạo môi trái tim có để lại sẹo không?

Chi phí tạo môi trái tim tại Thu Cúc Sài Gòn là 6 triệu

Chi phí tạo môi trái tim tại Thu Cúc Sài Gòn là 6 triệu

Điểm phẫu thuật được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu nên khách hàng không cần cắt chỉ. Sau khi hồi phục, môi đẹp tự nhiên, cân đối mà không gây lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Trong thời gian chờ môi hồi phục, nên kiêng ăn rau muống, đồ nếp, thịt bò, hải sản, trứng,…khoảng 1 tháng, uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ tạo môi trái tim tại tp.HCM, bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ tại Thu Cúc Sài Gòn hoặc gọi điện đến số hotline 0904.434.888.