Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ thế giới. Với những điểm mạnh của mình, phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc luôn được phái đẹp ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh các phương pháp nâng mũi, nâng ngực, phun xăm… thì thu gọn cánh mũi Hàn Quốc là phương pháp được các chị em lựa chọn để có chiếc mũi thon gọn mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo hơn.

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc là phương pháp làm nhỏ, gọn cánh mũi theo công nghệ hiện đại của thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp này mang lại cho chị em kết quả thẩm mỹ như ý, khắc phục các khuyết điểm của cánh mũi như thô, to, bè ra hai bên hay mũi hếch, cánh mũi rộng… Các chị em luôn tin tưởng lựa chọn phương pháp làm đẹp này bởi đáp ứng được các tiêu chí đẹp, hiệu quả và độ an toàn cao.

thu-gon-canh-mui-han-quoc

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc là phương pháp làm nhỏ, gọn cánh mũi theo công nghệ hiện đại của thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trước kia, thu gọn cánh mũi được thực hiện theo kỹ thuật truyền thống, nếu như trình độ chuyên môn của các bác sĩ thực hiện không cao thì mũi có thể bị lệch, vẹo hay để lại sẹo, biến chứng không mong muốn. Giờ đây thu gọn cánh mũi Hàn Quốc là phương pháp với các ưu điểm vượt trội giúp phái đẹp không còn lo lắng bởi những điều đó.

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu sử dụng kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi khéo léo (nếu cánh mũi dư) hoặc thu nhỏ lỗ mũi (nếu lỗ mũi rộng) nằm giúp hai bên cánh mũi nhanh chóng được thu gọn lại, thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt.

thu-gon-canh-mui-han-quoc3

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu sử dụng kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi khéo léo hoặc thu nhỏ lỗ mũi.

Hợp tác chuyên môn cùng Tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Thu Cúc Sài Gòn) là địa chỉ được tiếp nhận, ứng dụng công nghệ thu gọn cánh mũi Hàn Quốc với chất lượng cao, an toàn, chi phí hợp lý.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm có thời gian dài được đào tạo, tu nghiệp tại các nước đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm khi thu gọn cánh mũi Hàn Quốc tại đây.

nang-mui-bang-sun-tai-co-dep-tu-nhien-khong2

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Thu Cúc Sài Gòn luôn nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của khách hàng.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Thu Cúc Sài Gòn luôn nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của khách hàng. Trang thiết bị y tế, hiện đại cùng trình độ cao của bác sĩ, thu gọn cánh mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang lại sự thanh tú, thon gọn, tôn lên vẻ đẹp rạng ngời cho khuôn mặt của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999