“Mũi tôi khá thon gọn nhưng lại thấp và tẹt nên tôi muốn đi nâng mũi. Qua tìm hiểu thì tôi quyết định nâng mũi Hàn Quốc. Vì thời gian khá eo hẹp nên tôi muốn hỏi bác sĩ thời gian nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn là bao lâu và sau phẫu thuật có phải nghỉ dưỡng nhiều không? Xin cảm ơn!”.

Hạ Nhiên (Q. Tân Bình, TPHCM)

Trả lời

Chào bạn Hạ Nhiên, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi trên của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt mang lại dáng mũi cao thẳng, thanh tú đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để nhằm nâng cao sống mũi, từ đó giúp mũi đẹp hoàn hảo hơn.

thoi-gian-nang-mui-han-quoc-tai-thu-cuc-sai-gon2

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để nhằm nâng cao sống mũi, từ đó giúp mũi đẹp hoàn hảo hơn.

Thời gian nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn từ 60-75 phút. Nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình bài bản, khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế bao gồm các bước từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tư vấn, thực hiện và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của các bác sĩ, thao tác khéo léo, nhẹ nhàng và chuẩn xác nên nâng mũi Hàn Quốc không đau, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn từ 60-75 phút.

Thời gian nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn từ 60-75 phút.

Sau khi nâng mũi bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ lại. Chế độ chăm sóc được các chuyên viên, bác sĩ tư vấn tận tình. 7 ngày sau bạn có thể quay lại cắt chỉ và mũi nhanh chóng ổn định. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại đây.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn Hạ Nhiên có thể gọi đến số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.