“Mấy chị em trong công ty đang bàn nhau đi làm đẹp chuẩn bị cho Tết. Có người nói đi thêu chân mày hơn là phun lông mày như trước. Xin Thu Cúc tư vấn giúp em cụ thể thêu chân mày là gì ? Thực hiện như thế nào ?”

(Nguyên Hằng, 28 tuổi)

Thêu chân mày là gì

Phương pháp thêu chân mày cho đôi lông mày sắc nét, màu sắc tự nhiên, hài hòa và tạo điểm nhấn cho gương mặt

Nguyên Hằng thân mến,

Với câu hỏi “Thêu chân mày là gì ? Thực hiện như thế nào?” của bạn, Thu Cúc xin được trả lời như sau:

Thêu chân mày (thêu mày) là một trong những phương pháp làm đẹp mới mẻ nhất hiện nay. Cũng giống phun xăm mày, nhưng đường nét thường tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày.

Để thực hiện, các chuyên viên sẽ đi những nét lông mày mềm mại xen lần giữa lông mày tự nhiên vốn có. Chuyên viên thẩm mỹ cẩn thận “thêu” từng mũi kim theo hình dáng của những sợi lông mày. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ cần ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và không sưng. 

Thêu chân mày được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30-45 phút cho một lần thực hiện. Chất liệu mực thêu có độ bền cao, kết quả ổn định kéo dài từ 3-5 năm. Không những thế, kết quả sẽ rất tự nhiên, hòa nhập với đặc điểm gương mặt. Do vậy, phun thêu chân mày sẽ là sự lựa chọn của chị em trong mùa làm đẹp đón Tết, tạo điểm nhấn tự nhiên, xinh xắn trên gương mặt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999