Nhiều người không tự tin với chiếc mũi nhiều khiếm khuyết của mình đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi để cải thiện hình dáng mũi, sở hữu chiếc mũi cao thẳng, thon gọn. Chiếc mũi đẹp giúp họ tự tin trong công việc, giao tiếp và thậm chí là thay đổi cuộc sống. Những chia sẻ dưới đây của bạn Lê Hà Thanh (25 tuổi, nhân viên kinh doanh, TPHCM) đã quyết định nâng mũi để thay đổi cuộc sống của mình.

Chiếc mũi xấu khiến công việc, cuộc sống gặp nhiều bất lợi

Vốn là một cô gái khá lạc quan, yêu đời, không mấy tin theo những chuyên tâm linh hay tướng số, cuộc sống của tôi vẫn diễn ra bình thường cho đến khi học xong đại học, ra trường và tôi mới nhận ra được vì chiếc mũi ngắn, hếch của mình mà tuột qua nhiều cơ hội. Đối với tôi, vẻ đẹp ngoại hình không quan trọng bằng vẻ đẹp tâm hồn, nên tôi sống khá thoáng, không trau chuốt bản thân nhiều. Thế nhưng dường như càng tiếp xúc nhiều người, tôi mới biết vẻ đẹp ngoại hình chính là chuẩn mực để họ có thiện cảm với người khác.

thay-doi-cuoc-song-nho-nang-mui2

Chiếc mũi xấu khiến nhiều người gặp bất lợi trong cuộc sống (Ảnh minh họa)

Một chiếc mũi ngắn, hếch của tôi được đánh giá là dáng mũi của người nghèo, túng thiếu và giả dối. Mặc dù tôi không phải như vậy nhưng càng cố gắng hòa đồng thì tôi lại càng bị tách ra khỏi mọi người. Một đồng nghiệp nam chia sẻ với tôi rằng mọi người nghĩ tôi là phụ nữ sống hoang phí, không biết giữ của và khó gánh vác các công việc trong gia đình sau này. Mọi chuyện tiếp diễn như vậy trong công việc, chiếc mũi xấu khiến tôi vụt mất nhiều hợp đồng quan trọng. Tôi đã từng khóc nhiều về điều này.

Và rồi tôi quyết định lên các diễn đàn tìm hiểu. Quả thực quan niệm cố hữu của người xưa về chiếc mũi xấu khiến tôi bất ngờ. Tôi suy nghĩ nhiều, không hiểu còn bao nhiêu cơ hội trôi tuột trước mắt mình nữa.

Đắn đo một thời gian dài thì tôi quyết định phải thay đổi chiếc mũi nhiều khiếm khuyết của mình, nhất định phải biến nó thành chiếc mũi hoàn hảo.

Thay đổi cuộc sống nhờ phẫu thuật nâng mũi

Tôi đã tìm hiểu và nghe tư vấn của bạn bè thì quyết định đi phẫu thuật nâng mũi. Ở TP. HCM có không ít cơ sở thẩm mỹ nhưng tôi tin tưởng và an tâm trao chiếc mũi thấp, ngắn và hếch của mình cho Thu Cúc Sài Gòn. Có rất nhiều chị em đã thẩm mỹ tại đây nên tôi khá tin tưởng khi bước đến địa chỉ thẩm mỹ này.

"Sau khi được bac sĩ thăm khám, tư vấn về tình trạng mũi hiện tại thì tôi quyết định nâng mũi bọc sụn"

“Sau khi được bac sĩ thăm khám, tư vấn về tình trạng mũi hiện tại thì tôi quyết định nâng mũi bọc sụn”

Sau khi được bac sĩ thăm khám, tư vấn về tình trạng mũi hiện tại thì tôi quyết định nâng mũi bọc sụn. Tôi đã không tin vào mắt mình khi nhìn vào gương sau phẫu thuật. Mũi tôi cao, thẳng, thon gọn một cách bất ngờ. Chiếc mũi hếch ngày xưa đã biến mất. Các bác sĩ thực hiện rất chuyên nghiệp, các bạn nhân viên tư vấn chăm sóc sau phẫu thuật tận tình nên mũi nhanh chóng ổn định và đẹp hoàn hảo.

Sau phẫu thuật nâng mũi, tôi không chỉ trở nên xinh đẹp hơn mà mọi thứ đến với tôi bỗng dễ dàng, nhiều may mắn hơn. Mọi người cũng có cái nhìn thay đổi về tôi và công việc thì thành công ngoài mong đợi. Giờ đôi lúc tôi còn nghĩ tại sao mình không đi phẫu thuật nâng mũi sớm hơn để đỡ phải trải qua những khó khăn trong quá khứ.

thay-doi-cuoc-song-nho-nang-mui

“Sau phẫu thuật nâng mũi, tôi không chỉ trở nên xinh đẹp hơn mà mọi thứ đến với tôi bỗng dễ dàng, nhiều may mắn hơn”

Cảm ơn Thu Cúc Sài Gòn đã mang đến cho tôi chiếc mũi đẹp, một diện mạo và một cuộc sống mới!

Câu chuyện của bạn Hà Thah là một minh chứng rõ ràng cho lợi ích sau khi nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn.

Nếu đã từng trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc hay có nhu cầu nâng mũi để cải thiện ngoại hình, lạc quan hơn trong cuộc sống, hãy chia sẻ và liên hệ với chúng tôi qua email tuvan@thucuchospital.vn hoặc đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh.