Theo dõi câu chuyện quá trình nâng mũi dễ như… ăn kẹo của bạn Thanh Tâm (Nhân viên Ngân hàng, TP.HCM) trong kỳ trước, chắc hẳn bạn đang tò mò về địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín, an toàn? Hãy cùng nghe bạn Thanh Tâm “bật mí” nhé!

“Để nâng mũi đạt hiệu quả thẩm mỹ cao thì bên cạnh tìm phương pháp nâng mũi phù hợp thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi cũng rất quan trọng. Mình may mắn hơn là được các chị em trên diễn đàn và bạn bè từng có cùng chung nỗi khổ mũi thấp, ngắn chia sẻ những cảm nhận trong quá trình nâng mũi ở Thu Cúc Sài Gòn. Và đây chính là lý do mình chọn Thu Cúc khi thắc mắc thẩm mỹ nào nâng mũi uy tín, an toàn ở TP.HCM” – Thanh Tâm cởi mở chia sẻ.

tham-my-nao-nang-mui-uy-tin

Để nâng mũi đạt hiệu quả thẩm mỹ cao thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ rất quan trọng.

Vốn là người sống khá khép kín và nhút nhát nhưng Tâm lại chẳng hề cảm thấy lo lắng sau khi đến Thu Cúc Sài Gòn để được tư vấn về dịch vụ nâng mũi. Thanh Tâm chia sẻ: “Do được nhiều chị em chia sẻ với nhau kinh nghiệm từ trước, cộng thêm sự tận tình, chu đáo của nhân viên và bác sĩ ở đây nên mình rất an tâm khi tiến hành nâng mũi. Và sau khi thực hiện thì mũi mình đã đẹp lên trông thấy, khuôn mặt cũng xinh hơn rất nhiều”.

Nâng mũi ở Thu Cúc Sài Gòn có thực sự hiệu quả không chính là băn khoăn của nhiều người khi tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi tại đây. Dựa vào những kỹ thuật hiện đại, tân tiến hiện nay, bác sĩ Thu Cúc sẽ bóc tách phần mũi, đưa chất liệu độn vào một cách khéo léo, chuẩn xác để nâng cao phần sống mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo. Vết mổ được thực hiện nhẹ nhàng, khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Dựa vào những kỹ thuật hiện đại, tân tiến hiện nay, bác sĩ Thu Cúc sẽ bóc tách phần mũi, đưa chất liệu độn vào một cách khéo léo, chuẩn xác

Dựa vào những kỹ thuật hiện đại, tân tiến hiện nay, bác sĩ Thu Cúc sẽ bóc tách phần mũi, đưa chất liệu độn vào một cách khéo léo, chuẩn xác

Với hiệu quả thẩm mỹ cao, lâu dài, giúp chị em có cơ hội sở hữu chiếc mũi đẹp long lanh nên phương pháp nâng mũi S line ở Thu Cúc nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Và với phương châm đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên đầu nên nâng mũi ở đây  an toàn tối đa, không gây biến chứng hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi ở Thu Cúc được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi ở Thu Cúc cực kì an toàn, không gây biến chứng hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Câu chuyện của chị Thanh Tâm là một minh chứng rõ ràng cho lợi ích sau khi nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn. Và chắc hẳn nhiều chị em khác cũng từng có chung nỗi niềm như vậy.

Nếu đã từng trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc hay có nhu cầu nâng mũi để cải thiện ngoại hình, lạc quan hơn trong cuộc sống, hãy chia sẻ và liên hệ với chúng tôi qua email tuvan@thucuchospital.vn hoặc đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh.