Nụ cười chính là thứ trang sức đẹp nhất của người phụ nữ. Và đôi môi đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc tạo nên nụ cười đẹp. Chính vì lẽ đó, nhiều chị em đã không ngần ngại tìm đến những phương pháp thẩm mỹ môi tại Sài Gòn để tạo nên “thứ trang sức” hoàn hảo cho chính mình.

Đối với tổng thể khuôn mặt, đôi môi là một điểm nhấn vô cùng quan trọng tạo nên thần sắc và vẻ đẹp khuôn mặt

Đối với tổng thể khuôn mặt, đôi môi là một điểm nhấn vô cùng quan trọng tạo nên thần sắc và vẻ đẹp khuôn mặt

Đôi môi là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt

Đối với tổng thể khuôn mặt, đôi môi là một điểm nhấn vô cùng quan trọng tạo nên thần sắc và vẻ đẹp khuôn mặt. Đối với riêng nụ cười, nó lại là nhân tố quyết định nụ cười của bạn xinh hay xấu. Nhiều người sinh ra không có được may mắn sở hữu nét môi ngọc ngà, mềm mại, quyến rũ, ngược lại còn quá dày, quá mỏng hoặc mất cân đối, lệch so với khuôn mặt.

Bạn Minh (quận 4 – tp.HCM) chia sẻ “không phải do đôi môi quá dày và thô thì nhìn mặt mình cũng không đến nỗi nào. Ngay khi có tiền mình sẽ tìm chỗ thẩm mỹ môi tại Sài Gòn”. Trái ngược với Minh, chị Thủy (quận 10 – tp.HCM) lại có đôi môi quá mỏng, chị tâm sự “Môi mình mỏng lắm, nhìn chẳng ấn tượng chút nào. Mình mê mẩn đôi môi dày quyến rũ của Angela Jolie, ước gì mình được như cô ấy”.

Để sở hữu một đôi môi đẹp nhiều chị em đã tìm tới các phương pháp thẩm mỹ môi

Để sở hữu một đôi môi đẹp nhiều chị em đã tìm tới các phương pháp thẩm mỹ môi

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giúp bạn dễ dàng có được bờ môi đẹp

Ngày nay để sở hữu một đôi môi đẹp, quyến rũ không phải là điều quá khó. Nếu bạn không cảm thấy ưng ý với đôi môi hiện tại, các phương pháp thẩm mỹ môi hiện nay có thể giúp bạn.

Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, các khuyết điểm của môi như môi dày, môi quá mỏng, môi lệch, không cân đối,…đều có thể khắc phục dễ dàng với phẫu thuật  tạo môi trái tim, thu mỏng môi, làm đầy môi.

Tạo môi trái tim được thực hiện đồng thời ở cả môi trên và môi dưới, tạo hình trái tim ấn tượng, gợn môi cong kiêu kỳ, lượn đều tự nhiên. Thu mỏng môi thích hợp cho người có môi quá dày và thô, thực hiện bằng cách cắt bỏ phần môi thừa, giúp đôi môi trở nên nhỏ nhắn, mềm mại đầy nữ tính. Làm đầy môi là phương pháp tạo đôi môi căng mọng, quyến rũ, có 3 cách thực hiện gồm tiêm chất làm đầy, cấy mỡ tự thân và phẫu thuật tạo hình tăng kích thước môi.

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ môi tại Thu Cúc Sài Gòn luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế về an toàn

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ môi tại Thu Cúc Sài Gòn luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế về an toàn

Thu Cúc luôn là địa chỉ thẩm mỹ môi tại Sài Gòn được ưa chuộng

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ môi tại Thu Cúc Sài Gòn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế về an toàn. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ môi của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên và hài lòng với diện mạo mới của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999