Sửa (nâng) mũi đẹp ở đâu là vấn đề được nhiều chị em quan tâm để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu và chắt lọc thông tin đúng cách để chọn cho mình địa chỉ sửa mũi phù hợp. Có thương hiệu hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Thu Cúc Sài Gòn) đang dành được sự tin tưởng, gắn bó của nhiều khách hàng.

Hiện nay, trên địa bàn TP. HCM để tìm một trung tâm thẩm mỹ sửa mũi không phải là khó. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, mang lại sự an toàn khi sửa mũi thì không phải là điều dễ dàng. Khi quyết định sửa mũi, trước tiên bạn phải định hình được các tiêu chí để đánh giá một địa chỉ sửa mũi an toàn bao gồm tất cả các thông tin từ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, trang thiết bị y tế, kỹ thuật công nghệ được áp dụng trong quá trình phẫu thuật.

sua-mui-dep-o-dau

Sửa mũi đẹp ở đâu là vấn đề được nhiều chị em quan tâm để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên

Bên cạnh đó, để có được chiếc mũi cao đẹp, thon gọn sau khi sửa thì chất liệu độn mũi phải  chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ. Không những thế, sau thời gian phẫu thuật mũi phải không có biến chứng, đầu mũi không bóng đỏ, lộ sóng. Và đặc biệt, bác sĩ thực hiện sửa mũi không những có chuyên môn cao mà phải có gu thẩm mỹ tinh tế, thực sự khéo léo, thao tác nhẹ nhàng để không gây đau, không để lại sẹo cho khách hàng.

Các bác sĩ tại Thu Cúc Sài Gòn đã có những kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao

Các bác sĩ tại Thu Cúc Sài Gòn đã có những kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao

Trải qua quá trình học tập và tu nghiệp ở các  nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển, các bác sĩ tại Thu Cúc Sài Gòn đã có những kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao, nắm bắt đầy đủ thông tin để thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật sửa mũi. Với quy trình hoàn hảo, theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, khi sửa mũi tại đây bạn sẽ được an toàn, không đau, không gây biến chứng, không để lại sẹo.

dia-chi-nang-mui-khong-dau-uy-tin-tai-tphcm3

Chất liệu độn bằng sụn tự thân (lấy từ cơ thể khách hàng) và sụn nhân tạo được nhập khẩu tại Hàn Quốc sẽ mang đến sự thân thiện, an toàn

Nhược điểm của kỹ thuật sửa mũi trước đây là tình trạng bóng đỏ, có gây lủng da đầu mũi, lệch sóng mũi hoặc mũi kéo quá cao khi da không đủ vì thế gây căng da, ảnh hưởng đến các bộ phận khác… thì với kiến thức kỹ thuật của các bác sĩ, công nghệ hiện đại tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ khắc phục được các nhược điểm đó. Đồng thời chất liệu độn bằng sụn tự thân (lấy từ cơ thể khách hàng) và sụn nhân tạo được nhập khẩu tại Hàn Quốc sẽ mang đến sự thân thiện, an toàn với cơ thể. Sống mũi sau khi sửa sẽ cao, thon gọn, mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Tại Thu Cúc Sài Gòn có các phương pháp nâng sửa mũi đang thịnh hành hiện nay như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi… Để được thăm khám và tư vấn lựa chọn phương pháp sửa mũi phù hợp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: