Khi thực hiện bất kỳ một dịch vụ thẩm mỹ nào, tâm lý chung của các chị em đều lo ngại rằng loại hình phẫu thuật đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, trong đó thẩm mỹ mũi cũng không phải là ngoại lệ. Các chị em thường băn khoăn không biết sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Hiểu được mối bận tâm đó, Thu Cúc Sài Gòn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này để bạn có thể yên tâm trước khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật sửa mũi phù hợp.
Sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, hiện tại chất liệu độn trong phẫu thuật nâng mũi đã cải thiện đáng kể như sử dụng sụn nhân tạo nhập khẩu từ các nước phát triển, sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng giúp hòa hợp hơn với cơ thể, hầu như không có hiện tượng dị ứng hay đào thải.

sua-mui-co-anh-huong-den-suc-khoe-khong2

Sửa mũi lành tính và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Việc làm đẹp vùng mũi  không ảnh hưởng tới các bộ phận bên trong mũi mà chỉ tác động sơ lược bên ngoài hình dáng mũi, do đó có thể khẳng định sửa mũi lành tính và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ở Thu Cúc Sài Gòn, trước khi sửa mũi, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn tốt nhất để hiểu rõ về những khuyết điểm trên mũi của mình. Để quá trình sửa mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn sẽ được xét nghiệm tổng quát để không có bất cứ một bệnh lý nào gây nguy hiểm hay tác động khi nâng mũi.

Bên cạnh đó bạn cần lưu ý rằng trước phẫu thuật nâng mũi bạn phải không trong thời kỳ kinh nguyệt vì ở thời kỳ này làm máu của bạn bị loãng nên sẽ không an toàn trong thời gian phẫu thuật.

sua-mui-co-anh-huong-den-suc-khoe-khong

Bạn phải không trong thời kỳ kinh nguyệt vì ở thời kỳ này làm máu của bạn bị loãng nên sẽ không an toàn

Tại đây có đội ngũ nhân viên và ê kíp chuyên nghiệp, cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm nên an toàn cho sức khỏe của bạn. Nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bởi quy trình hiện đại, tối tân với sự hỗ trợ của trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bởi quy trình hiện đại, tối tân với sự hỗ trợ của trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến

Nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bởi quy trình hiện đại, tối tân với sự hỗ trợ của trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến

Với trường hợp mũi có các khiếm khuyết như lệch, vẹo, thấp, ngắn thì tùy vào mức độ của từng người, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp sửa mũi thích hợp nhằm mang lại hiệu quả tối ưu, mang lại cho bạn chiếc mũi cao, thon, đẹp và thanh tú. Còn đối với trường hợp đã từng nâng mũi ở trung tâm thẩm mỹ khác nhưng không mang lại kết quả như mong muốn thì bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp sửa mũi thích hợp, không ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài, giúp bạn có thể yên tâm, tin tưởng.