Một trong những biến chứng thường gặp sau phẫu thuật nâng mũi là mũi có thể bị méo, bị lệch, bị nghiêng… khiến khuôn mặt thiếu cân đối, hài hòa. Tỷ lệ này chiếm không nhỏ trong các trường hợp phẫu thuật mũi. Chính vì vậy sửa mũi bị méo sau phẫu thuật như thế nào hay sửa mũi bị méo sau phẫu thuật ở đâu uy tín được nhiều chị em thắc mắc và quan tâm.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp, nâng mũi là phương pháp  giúp nhiều chị em có được một chiếc mũi cao, thon gọn. Tuy nhiên do gặp phải những tình huống bất ngờ trong cuộc sống khiến bạn không có được kết quả nâng mũi ưng ý hay không còn giữ được vẻ đẹp thanh tú của chiếc mũi vừa phẫu thuật.

sửa mũi bị méo sau phẫu thuật

Nguyên nhân mũi bị lệch, bị méo, vẹo… sau khi phẫu thuật có thể là do kỹ thuật bóc tách tạo đường hầm bị lệch, gọt mũi không đều, không cố định sau khi nâng mũi hoặc cố định và băng ép không phẫu thuật, vách ngăn bị vẹo, méo, xương mũi bị gồ, chênh vênh… Ngoài ra, do những va chạm sau nâng mũi trong tháng đầu tiên khi bị tai nạn hay bị ngã cũng có thể khiến chiếc mũi của bạn mất cân đối, tự nhiên.

làm thằng lại sống mũi bị vẹo

Sửa mũi bị méo sau phẫu thuật là chỉnh sửa lại sụn vách ngăn bị lệch và khâu cố định, làm thẳng lại sụn sống mũi bị vẹo hoặc nắn chỉnh hay ghép xương sụn, phục hồi sự nâng đỡ của sụn vách ngăn… Tùy tưng trường hợp cụ thể mà bác sĩ quyết định sửa mũi bị méo theo phương pháp nào. Kỹ thuật này đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

bác sĩ quyết định sửa mũi méo

Thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là công nghệ sửa mũi tiên tiến, hiện đại nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm giúp bạn khắc phục được những nhược điểm của mũi, mang lại một chiếc mũi đẹp, thon cao, tự nhiên. Sau khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm mũi để giúp kết quả sửa mũi đạt được tối ưu nhất, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999