Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sửa mũi (nâng mũi) an toàn tại Thu Cúc Sài Gòn giúp khắc phục hiệu quả tình trạng sống mũi thấp, tẹt, hỏng mũi sau khi nâng, sửa mũi sau khi tai nạn… để bạn được sở hữu một chiếc mũi cao đẹp, thanh tú, hài hòa hơn với khuôn mặt.

sua-mui-an-toan-tai-thu-cuc-sai-gon2

Không chỉ yếu tố đẹp tự nhiên mà vấn đề an toàn luôn được các chị em đặt lên hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

Không chỉ yếu tố đẹp tự nhiên mà vấn đề an toàn luôn được các chị em đặt lên hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Một địa chỉ sửa mũi an toàn là địa chỉ phẫu thuật thay đổi hình dáng mũi đẹp mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đồng thời địa chỉ đó phải được cấp giấy phép hoạt động thẩm mỹ của Sở Y tế, có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, công nghệ kỹ thuật hiện đại.

sua-mui-an-toan-tai-thu-cuc-sai-gon

Một địa chỉ sửa mũi an toàn là địa chỉ phẫu thuật thay đổi hình dáng mũi đẹp mà không đau, không để lại sẹo

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm đáp ứng được những yếu tố đó, vì vậy bạn có thể  yên tâm khi sửa mũi tại đây. Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là cơ sở chính thức của Thẩm mỹ Thu Cúc (Hà Nội), được cấp phép hoạt động thẩm mỹ, có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tối ưu giúp mang đến ca phẫu thuật an toàn như ý muốn sau phẫu thuật. Tại đây, các bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và có gu thẩm mỹ tinh tế. Khách hàng khi sửa mũi sẽ được thăm khám kỹ, xác định đúng nguyên nhân gây nên các vấn đề về mũi. Khi thực hiện nâng mũi sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau, bác sĩ đặt chất liệu sụn chính xác, ít xâm lấn mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, nhanh chóng ổn định.

sua-mui-an-toan-tai-thu-cuc-sai-gon3

Thu Cúc Sài Gòn được cấp phép hoạt động thẩm mỹ, có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tối ưu giúp mang đến kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Chị Thu Trang (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) chia sẻ: “Trước tôi có đi sửa mũi nhưng sau khi sửa xong một thời gian thì sóng mũi bị lộ, đầu mũi bóng đỏ, tôi cảm thấy rất chán nản. Sau khi được đồng nghiệp mách đến Thu Cúc Sài Gòn sửa mũi, ban đầu tôi cũng hơi lo nhưng sau rồi mừng quá luôn. Sau tiểu phẫu nhẹ nhàng thì mũi tôi giờ nhìn rất đẹp, không đau, không lộ sóng nữa”.

sua-mui-an-toan-tai-thu-cuc-sai-gon4

Thu Cúc Sài Gòn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Với những lợi thế vốn có như bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật hiện đại, dịch vụ chăm sóc, thăm khám tận tình cùng quy trình làm việc an toàn nên Thu Cúc Sài Gòn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.