Phái đẹp khi quyết định nâng mũi đều tìm hiểu về những phương pháp nâng mũi đang được ưa chuộng hiện nay. Nâng mũi S line và nâng mũi Hàn Quốc đang là hai trào lưu được nhiều chị em lựa chọn nhất, tuy nhiên nhiều người không biết hai phương pháp này khác nhau như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ mang đến các thông tin giúp bạn có thể so sánh phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi Hàn Quốc một cách đơn giản nhất.

Để so sánh phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi Hàn Quốc, chúng ta hãy cùng đi tìm những điểm giống và khác nhau của hai phương pháp này.

Điểm giống nhau giữa phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi S line và nâng mũi Hàn Quốc đều xuất phát từ nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới là Hàn Quốc. Do vậy hai phương pháp này đáp ứng được các tiêu chí đặc trưng của công nghệ Hàn như nhấn mạnh vào yếu tố tự nhiên, đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Bên cạnh đó đề cao yếu tố an toàn, sức khỏe của khách hàng.

Nâng mũi S line và nâng mũi Hàn Quốc đều xuất phát từ nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới là Hàn Quốc.

Nâng mũi S line và nâng mũi Hàn Quốc đều xuất phát từ nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới là Hàn Quốc.

Chất liệu sụn nhân tạo sử dụng trong quá trình nâng mũi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ, có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng, có độ bền, an toàn, nhanh chóng bám dính và thân thiện với cơ thể. Chất liệu này dễ dàng tương thích khi đưa vào khoang mũi.

so-sanh-phuong-phap-nang-mui-s line-va-nang-mui-han-quoc2

Chất liệu sụn nhân tạo sử dụng trong quá trình nâng mũi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ, chất lượng tối ưu.

Phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi Hàn Quốc đều được áp dụng cho cả nam giới và nữ giới, điều kiện khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, không chỉ định cho các trường hợp như:

  • Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, mang thai.
  • Mắc các bệnh mạn tính như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, máu khó đông…
  • Có dấu hiệu bất thường về tâm lý.

Điểm khác nhau giữa phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi Hàn Quốc

Mục tiêu phẫu thuật:

  • Mục tiêu phẫu thuật của nâng mũi Hàn Quốc nhằm giúp nâng cao sống mũi, giúp chiếc mũi có độ cao lý tưởng, hài hòa, thanh tú hơn.
so-sanh-phuong-phap-nang-mui-s line-va-nang-mui-han-quoc3

Mục tiêu phẫu thuật của nâng mũi Hàn Quốc nhằm giúp nâng cao sống mũi, giúp chiếc mũi có độ cao lý tưởng, hài hòa

  • Mục tiêu phẫu thuật của phương pháp nâng mũi S line phức tạp hơn, giúp tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi bao gồm các thao tác nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi giúp chiếc mũi có đường cong mềm mại mô phỏng dáng chữ S, thon gọn, cân đối hoàn hảo, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.
so-sanh-phuong-phap-nang-mui-s line-va-nang-mui-han-quoc4

Mục tiêu phẫu thuật của phương pháp nâng mũi S line phức tạp hơn, giúp tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi

Đối tượng áp dụng phù hợp:

  • Nâng mũi Hàn Quốc: áp dụng cho những người có mũi thấp tẹt, không gọn gàng muốn cải thiện chiều cao sống mũi.
  • Nâng mũi S line: áp dụng với những người có dáng mũi thấp tẹt, thô bè, người đã từng thực hiện nâng mũi nhưng bị hỏng hoặc chưa thực sự hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

Quá trình thực hiện nâng mũi:

  • Nâng mũi Hàn Quốc: là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ cắt gọt chất liệu độn khéo léo để tạo dáng mũi như mong muốn của khách hàng, bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đưa chất liệu sụn nhân tạo vào trong, cân chỉnh hài hòa với khuôn mặt. Thời gian thực hiện khoảng 60-75 phút.
Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ cắt gọt chất liệu độn khéo léo để tạo dáng mũi như mong muốn

Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ cắt gọt chất liệu độn khéo léo để tạo dáng mũi như mong muốn (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

  • Nâng mũi S line: kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân theo tỷ lệ nhất định. 1/3 đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân, khắc phục được tình trạng bóng đỏ, lộ sóng và 2/3 sống mũi được bọc bằng sụn nhân tạo. Nâng mũi S line cấu trúc còn dựng lại cả phần đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc lại toàn bộ để mũi cân xứng, hoàn hảo nhất. Thời gian thực hiện từ 60-90 phút.
Nâng mũi S line cấu trúc còn dựng lại cả phần đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc lại toàn bộ để mũi cân xứng, hoàn hảo nhất.

Nâng mũi S line cấu trúc còn dựng lại cả phần đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc lại toàn bộ để mũi cân xứng, hoàn hảo nhất. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Trên đây là những so sánh phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi Hàn Quốc một cách đơn giản nhất để bạn có thể hiểu rõ hơn về hai phương pháp nâng mũi đang “làm mưa làm gió” hiện nay này. Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện thành công cả hai phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi Hàn Quốc tại 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh. Để được tư vấn miễn phí cụ thể hơn về phương pháp, chi phí thực hiện và các điều kiện thực hiện, bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn ở địa chỉ trên hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0904.434.888 hoặc tổng đài 1900.5588.96.