Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn đều là những phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc và khiến các tín đồ làm đẹp mê mẩn. Từ khi được tiếp nhận về Việt Nam, cho đến nay 2 phương pháp này vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn để sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn Hàn. Vậy 2 phương pháp này có điểm gì giống và khác nhau? Những ai đang có nhu cầu nâng mũi, đang tìm hiểu về 2 phương pháp này thì nhất định đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc

Hàn Quốc vốn được mệnh danh là đất nước của ngành thẩm mỹ với những kỹ thuật, công nghệ làm đẹp vượt trội. Trước đây, nhiều người lo ngại việc mong muốn sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn cần phải sang tận đất nước Hàn Quốc xa xôi và bài toán kinh phí luôn khiến nhiều người đau đầu. Tuy nhiên, hiện nay các địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã thực hiện chuyển giao công nghệ nâng mũi Hàn Quốc về Việt Nam, biến ước mơ sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong rất nhiều phương pháp hiện hành thì nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn được khá nhiều người quan tâm, vậy 2 phương pháp này có những điểm giống và khác nhau nào, thích hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Điểm giống nhau của nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn và yêu thích hiện nay bởi:

– Cho dáng mũi đẹp hài hòa, tự nhiên: kết quả thẩm mỹ như ý và tự nhiên là những yêu cầu của phương pháp nâng mũi mà bất kỳ chị em nào cũng mong muốn đạt được. Đây cũng chính là ưu điểm chung của hai phương pháp này. Chất liệu trước khi nâng mũi đều được cắt gọt khéo léo, chuẩn xác theo một tỷ lệ nhất định để đạt được dáng mũi đẹp.

so sánh phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi hàn quốc

– Độ an toàn cao: cả nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc đều mang đến sự an toàn cho bạn trong và sau quá trình thực hiện. Bởi công nghệ nâng mũi hiện đại ngày nay cùng sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc y tế cùng trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ, chuyên gia đã giúp thực hiện nâng mũi nhanh chóng, dễ dàng và thành công hơn.

– Không gây biến chứng: hai phương pháp này hạn chế xâm lấn tối đa, không gây biến chứng như viêm nhiễm, lộ sống, lệch mũi và không xảy ra các phản ứng phụ như phương pháp nâng mũi truyền thống khác.

– Thực hiện nhanh chóng, thời gian nghỉ dưỡng không mất quá nhiều là ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc.

– Rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng: Thông thường khách hàng sẽ chỉ cần lưu lại viện khoảng 30 phút hậu phẫu để chườm mát, sau đó có thể ra về ngay lập tức. Sau khoảng 3 – 5 ngày mũi sẽ bớt sưng, bớt đau và dần ổn định.

rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng

Điểm khác nhau giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc

– Chất liệu nâng mũi: điểm khác nhau đầu tiên giữa hai phương pháp này là chất liệu nâng mũi. Nếu như nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai…) bọc đầu mũi và thân mũi bọc sụn nhân tạo thì nâng mũi Hàn Quốc chỉ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng mũi.

– Trường hợp nâng mũi: Đối tượng áp dụng của phương pháp nâng mũi bọc sụn thường rộng lớn hơn so với nâng mũi Hàn Quốc. Ngoài những trường hợp cơ bản có dáng mũi thấp, ngắn muốn sở hữu chiếc mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên thì nâng mũi bọc sụn còn phù hợp với những người có đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng hay mũi bị hỏng sau phẫu thuật.

Chính vì sử dụng chất liệu sụn tự thân để bọc đầu mũi nên nâng mũi bọc sụn tránh được các hiện tượng thường gặp như mũi bóng đỏ, căng da, đầu mũi căng sau khi nâng…

những trường hợp nâng mũi

– Chi phí nâng mũi: nâng mũi bọc sụn có chi phí cao hơn nâng mũi Hàn Quốc do kỹ thuật phức tạp hơn, phải khéo léo lấy sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng. Ngoài ra, không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện để thực hiện nâng mũi bọc sụn.

Mặc dù có một số điểm khác nhau nhưng cả nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc đều đạt được những tiêu chuẩn về kết quả thẩm mỹ hay độ an toàn đối với sức khỏe của khách hàng. Bởi vậy, đây đều là 2 phương pháp làm đẹp thời thượng hiện nay, mang đến dáng mũi hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999