Đều có mục đích mang lại chiếc mũi cao đẹp, thon gọn cho chị em phụ nữ tuy nhiên, phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc đều có những điểm khác biệt riêng.

Bài viết sau đây sẽ mang lại thông tin so sánh phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc để bạn thấy rõ hơn những đặc điểm của hai phương pháp này.

Điểm giống nhau giữa phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn và yêu thích hiện nay bởi:

  • Cho dáng mũi đẹp hài hòa, tự nhiên: kết quả thẩm mỹ như ý và tự nhiên là những yêu cầu của phương pháp nâng mũi mà bất kỳ chị em nào cũng mong muốn đạt được. Đây cũng chính là ưu điểm chung của hai phương pháp này.
so-sanh-phuong-phap-nang-mui-boc-sun-va-nang-mui-han-quoc

Kết quả thẩm mỹ như ý và tự nhiên là ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc.

Chất liệu trước khi nâng mũi đều được cắt gọt khéo léo, chuẩn xác theo một tỷ lệ nhất định để đạt được dáng mũi đẹp.

  • Độ an toàn cao: cả nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc đều mang đến sự an toàn cho bạn trong và sau quá trình thực hiện. Bởi công nghệ nâng mũi hiện đại ngày nay cùng sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc y tế cùng trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ, chuyên gia đã giúp thực hiện nâng mũi nhanh chóng, dễ dàng và thành công hơn.
so-sanh-phuong-phap-nang-mui-boc-sun-va-nang-mui-han-quoc3

Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc đều mang đến sự an toàn cho bạn trong và sau quá trình thực hiện.

  • Không gây biến chứng: hai phương pháp này hạn chế xâm lấn tối đa, không gây biến chứng như viêm nhiễm, lộ sống, lệch mũi và không xảy ra các phản ứng phụ như phương pháp nâng mũi truyền thống khác.
  • Thực hiện nhanh chóng, thời gian nghỉ dưỡng không mất quá nhiều là ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc.

Điểm khác nhau giữa phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc

  • Chất liệu nâng mũi: điểm khác nhau đầu tiên giữa hai phương pháp này là chất liệu nâng mũi. Nếu như nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai…) bọc đầu mũi và thân mũi bọc sụn nhân tạo thì nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng mũi.
so-sanh-phuong-phap-nang-mui-boc-sun-va-nang-mui-han-quoc2

Nâng mũi bọc sụn kết hợ sụn tự thân và sụn nhân tạo còn nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn toàn bộ nhân tạo.

  • Trường hợp nâng mũi: trường hợp này ở phương pháp nâng mũi bọc sụn thường rộng hơn. Ngoài những trường hợp cơ bản có dáng mũi thấp, ngắn muốn sở hữu chiếc mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên thì nâng mũi bọc sụn còn phù hợp với những người có đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng hay mũi bị hỏng sau phẫu thuật.

Chính vì sử dụng chất liệu sụn tự thân để bọc đầu mũi nên nâng mũi bọc sụn tránh được các hiện tượng thường gặp như mũi bóng đỏ, căng da, đầu mũi căng sau khi nâng…

  • Chi phí nâng mũi: nâng mũi bọc sụn có chi phí cao hơn nâng mũi Hàn Quốc. Theo đó chi phí nâng mũi bọc sụn là từ 15-20 triệu còn nâng mũi Hàn Quốc là từ 9-12 triệu tùy từng trường hợp.

Mặc dù có một số điểm khác nhau nhưng cả nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc đều đạt được những tiêu chuẩn về kết quả thẩm mỹ hay độ an toàn đối với sức khỏe của khách hàng.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi uy tín tại TP. HCM

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi uy tín tại TP. HCM. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.