Quy trình nâng mũi Hàn Quốc diễn ra theo những bước như thế nào và mang lại kết quả ra sao ? Mời chị em hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Nâng mũi từ lâu đã trở thành một trong những phương pháp làm đẹp được chị em rất ưa chuộng bởi tuy chỉ là một tiểu phẫu thẩm mĩ nhanh gọn nhưng sẽ mang đến hiệu quả thẩm mĩ rất lớn, giúp eva sở hữu gương mặt thanh tú cân đối cùng sống mũi cao đáng ghen tị.

Là một trong những thương hiệu đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và được Sở Y tế cấp phép, Thu Cúc Sài Gòn đã sớm áp dụng thành công phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và là một trong những địa chỉ nâng mũi được khách hàng tin tưởng. Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc diễn ra theo trình tự khoa học để mang lại kết quả tối ưu làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Khách hàng đến với Thu Cúc luôn được tiếp đón nhiệt tình bằng những nụ cười vô cùng thân thiện.

Mọi khách hàng đến với Thu Cúc luôn được tiếp đón nhiệt tình bằng những nụ cười vô cùng thân thiện.

Chuyên gia tiến hành thăm khám kĩ lưỡng về hiện trạng thẩm mĩ vùng mũi và tư vấn phương pháp nâng mũi sao cho phù hợp nhất với từng khách hàng.

Đầu tiên, tư vấn viên sẽ thăm khám kĩ lưỡng về hiện trạng thẩm mĩ vùng mũi và tư vấn phương pháp nâng mũi sao cho phù hợp nhất với từng khách hàng.

Bước kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc... được tiến hành nhằm loại trừ những trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

Tiếp theo là bước kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc… được tiến hành nhằm loại trừ những trường hợp chống chỉ định phẫu thuật để an toàn.

Bác sĩ đo vẽ để xác định hình dáng và kích thước mũi sau khi nâng sao cho hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Sau đó bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc tiến hành đo vẽ để xác định hình dáng và kích thước mũi sau khi nâng sao cho hài hòa với đường nét khuôn mặt.

quy-trinh-nang-mui-han-quoc 6

Một lượng thuốc tê vừa đủ sẽ được sử dụng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt ca tiểu phẫu.

Bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng nhẹ nhàng thực hiện các thao tác tạo khoang, đặt chất liệu độn một cách chuẩn xác nhất.

Bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng nhẹ nhàng thực hiện các thao tác tạo khoang, đặt chất liệu độn một cách chuẩn xác nhất.

Khách hàng xinh đẹp và tự tin hơn với dáng mũi cao thanh tú hài hòa với gương mặt mà không hề lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Khách hàng xinh đẹp và tự tin hơn với dáng mũi cao thanh tú hài hòa với gương mặt mà không hề lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào. (Lưu ý’: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc nói riêng và những phẫu thuật thẩm mĩ khác được khuyến cáo thực hiện trong bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để an toàn. Vì vậy khách hàng nên kĩ lưỡng lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để có thể yên tâm làm đẹp và có được kết quả như ý muốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999