Phương pháp sửa mũi bằng Aquamid tại Thu Cúc Sài Gòn cho dáng mũi cao thanh tú, kết quả thấy nhanh chóng ngay khi thực hiện mà không cần can thiệp phẫu thuật.

Là phụ nữ ai cũng muốn được sở hữu một gương mặt xinh đẹp, hài hòa tuy nhiên không phải ai cũng được trời phú cho gương mặt đẹp như vậy. Có rất nhiều người không hài lòng với các khuyết điểm trên gương mặt, đặc biệt là chiếc mũi.. Phương pháp nâng mũi ra đời được xem là một bước ngoặt trong ngành công nghệ làm đẹp giúp các chị em sở hữu một chiếc mũi cao đẹp, thanh tú và tự nhiên. Phương pháp sửa mũi bằng Aquamid tại Thu Cúc Sài Gòn cho dáng mũi cao thanh tú, kết quả cao mà không cần can thiệp phẫu thuật.

phuong-phap-sua-mui-bang-aquamid

Phương pháp sửa mũi bằng Aquamid tại Thu Cúc Sài Gòn cho dáng mũi cao thanh tú mà không cần phẫu thuật.

Nhiều người lo ngại và không đủ can đảm thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp ưu việt mang lại kết quả nhanh chóng. Ưu điểm của phương pháp này là không đau, không chảy máu, không nghỉ dưỡng và thời gian hồi phục nhanh.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, phương pháp sửa mũi bằng Aquamid là phương pháp sửa mũi không phẫu thuật được nhiều chị em áp dụng và đánh giá cao.

Aquamid là chất có khả năng làm đầy mô lâu dài, với thành phần 97,5% là nước và 2,5% Polycrylamid, không chứa bất kỳ một thành phần vi hạt nào, do đó không gây xơ cứng mô, u hạt và không gây dị ứng… hòa hợp tự nhiên như một thành phần trên cơ thể.

Chất Aquamid vừa có khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn hẳn so với các chất làm đầy khác.

Chất Aquamid vừa có khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn hẳn so với các chất làm đầy khác.

Chất Aquamid vừa có khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn hẳn so với các chất làm đầy khác, vừa giúp vùng điều trị có độ mềm mại, nhẹ nhàng tự nhiên mà không hề thô cứng.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp sửa mũi không phẫu thuật khi sử dụng chất liệu làm đầy bạn sẽ không được sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn lâu dài vì bản thân các chất làm đầy có thời gian và bạn sẽ phải bổ sung sau một thời gian sử dụng.

don-cam-co-vinh-vien-khong-1

Nhược điểm của phương pháp sửa mũi không phẫu thuật khi sử dụng chất liệu làm đầy bạn sẽ không được sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn.

Điều quan trọng cần lưu ý là lựa chọn nơi thực hiện phương pháp này bởi các sản phẩm làm đầy không rõ nguồn gốc trên thị trường vẫn tồn tại. Những chất làm đầy không được kiểm chứng như trên nếu được tiêm vào cơ thể sẽ mang đến rất nhiều hệ lụy.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn có thể yên tâm bởi sẽ được thực hiện nâng mũi với hệ thống thiết bị nhập khẩu chính hãng tiên tiến, cùng kỹ thuật chuẩn xác, xuất sắc của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999