“Mấy chị em công ty tôi gần đây đang rủ nhau đi đến Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để phun xăm thêu chân mày. Nhưng mấy chị em vẫn còn băn khoăn không biết bao lâu thì lông mày sẽ đẹp? Thêm nữa là phun xăm thêu chân mày xong có cần lưu ý gì không?”

greenrose….@yahoo.com

Phun xăm thêu chân mày

Cặp lông mày đậm nét, sắc sảo sẽ tăng thêm điểm nhấn, vẻ đẹp hoàn hảo cho gương mặt

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun xăm thêu chân mày của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Phun xăm thêu chân mày là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến và được ưa chuộng từ rất lâu bởi không mất nhiều thời gian, lại cho kết quả rất ấn tượng. Thông thường, lông mày sau khi phun xăm thêu sẽ bong sau 2-5 ngày và đẹp sau khoảng 3 -4 tuần.

Thực hiện phun xăm thêu chân mày tại Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ được chỉ dẫn chăm sóc sau khi thực hiện một cách đầy đủ và chu đáo. Thực tế, phương pháp này không phải phẫu thuật nên không cần lưu ý gì quá đặc biệt. Tuy nhiên, bạn nên làm theo một số yêu cầu như sau để đạt hiệu quả tốt nhất và lưu giữ kết quả lâu dài. Theo đó,

– Sau khi phun, thêu, điêu khắc lông mày được 2 ngày thì bôi mỡ Tetracyclin 3 lần/ngày (bôi đến khi bong hết vẩy thì dừng lại, chuyển sang dưỡng lông mày).

– Trong quá trình phun, thêu, điêu khắc, phải giữ cho vết thương khô ráo, sạch sẽ, kiêng nước đến khi bong vảy, không được tự bóc vảy non.

– Nên hạn chế một số thực phẩm cà phê, nước tương đen.. khoảng một tuần.

– Nên ăn nhiều hoa quả tươi.

Phun xăm thêu chân mày

Quá trình phun xăm thêu chân mày được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, năng lực thẩm mỹ cao, sẽ kết quả phun xăm đúng như mong muốn của khách hàng

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, bạn sẽ được các chuyên gia có năng lực thẩm mỹ cao, giàu kinh nghiệm tư vấn lựa chọn màu mực phun và phương pháp phù hợp. Nhờ đó, bạn và các chị em đồng nghiệp của mình sẽ có được cặp chân mày với màu sắc, hình dáng như ý, tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo, rạng rỡ cho gương mặt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999