“Em với bà chị họ đều có lông mày thưa, ngắn nên đang rủ nhau đi phun xăm lông mày. Không biết trường hợp như thế nào thì nên phun xăm? Chi phí phun xăm lông mày là bao nhiêu hả Thu Cúc?”

(Linh Nga, 24 tuổi)

Phun xăm lông mày

Phun xăm lông mày tạo dáng lông mày thanh mảnh, cong quyến rũ với màu sắc nổi bật nhưng không kém phần hài hòa với gương mặt

Linh Nga thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun xăm lông mày của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn và xin được trả lời như sau:

Phun xăm lông mày là một trong những dịch vụ luôn rất được ưa chuộng bởi chi phí thấp, thời gian thực hiện ngắn nhưng cho hiệu quả kéo dài. Phương pháp này được khuyên dùng cho những người đã có dáng lông mày nhưng nhạt màu, không rõ ràng, thiếu điểm nhấn, hoặc lông mày ngắn. Do vậy, nó sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn và chị của mình.

Chi phí phun xăm lông mày tại Thu Cúc hiện nay là 1-3 triệu với thời gian thực hiện là 60-90 phút. Mực xăm được sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, chiết xuất từ thiên nhiên nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiếp nhận, có độ bền và bám dính cao. Nhờ đó, kết quả sau phun xăm sẽ được duy trì từ 3-5 năm.

Không những thế, khách hàng đến với dịch vụ phun xăm của Thu Cúc còn được các chuyên viên thẩm mỹ có năng lực thẩm mỹ cao, tay nghề giỏi tư vấn lựa chọn màu phun phù hợp với màu da và tóc, thực hiện một cách tỉ mỉ, chu đáo nhất. Nhờ đó, bạn sẽ có được cặp lông mày với màu sắc nổi bật, đẹp tự nhiên, hài hòa và tạo điểm nhấn cho gương mặt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999