“Trước đây em chỉ nghe thấy phun xăm màu môi. Nhưng mấy hôm trước đọc bài về xu hướng làm đẹp thấy có nói qua về phương pháp phun môi xí muội. Không biết Thu Cúc có phương pháp này không? Chi phí thực hiện là bao nhiêu ?”

(Hồng Như, 26 tuổi)

Phun môi xí muội

Cách phun môi xí muội làm tăng thêm sự gợi cảm, quyến rũ tự nhiên cho đôi môi

Hồng Như thân mến,

Với câu hỏi về phương pháp phun môi xí muội của bạn, Thu Cúc xin được trả lời như sau:

Phun xăm môi xí muội là phương pháp chỉ tạo màu son phía trong lòng môi thay vì phun màu toàn bộ môi. Phương pháp này có ưu điểm là rất tự nhiên, không tạo viền môi thô và lộ như các phương pháp khác. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có được đôi môi quyến rũ, tươi tắn tự nhiên với màu sắc nổi bật bên trong lòng môi.

Cùng với trào lưu tô son xí muội, Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đã nhanh chóng cập nhật phương pháp phun môi xí muội hiện đại này và đang áp dụng rất thành công. Tại Thu Cúc, bạn có thể tùy chọn màu sắc cho phần xí muội bên trong hoặc lựa chọn dựa theo sắc tố màu môi do các chuyên viên thẩm mỹ của Thu Cúc tư vấn.  Bạn sẽ được xử lý màu môi thâm xỉn hoặc xử lý màu mực phun môi cũ rồi mới tiến hành phun. Với phương pháp này, màu mực sẽ lên tươi đều và lâu phai. Sau khi thực hiện, bạn còn được phủ bóng để tăng độ bóng bẩy, căng mọng cho đôi môi – điểm thu hút nhất trên gương mặt của mình.

Chi phí phun xăm môi tại Thu Cúc Sài Gòn hiện nay là 3 triệu. Với chất lượng hàng đầu mà mức độ an toàn cao, bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng với kết quả có được sau khi phun môi tại Thu Cúc.