“Thu Cúc ơi cho em hỏi, em đang định đi xăm môi nhưng chỉ muốn phun môi tự nhiên cho hết thâm thôi, không thích màu lên đậm quá đâu. Nếu thế em nên phun màu gì và bao lâu thì lên màu đẹp?”

roserosely..@yahoo.com

Phun môi tự nhiên

Chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn màu phun môi phù hợp với làn da, mái tóc và khuôn mặt của mình

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun xăm thẩm mỹ của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Với phụ nữ, đôi môi với màu sắc tươi tắn cũng là một trong những yếu tố làm tăng sự quyến rũ nữ tính. Ngược lại, môi thâm tạo cảm giác nhợt nhạt, thiếu sức sống. Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ của Thu Cúc không chỉ giúp bạn có được cặp môi gợi cảm với màu sắc tươi trẻ mà còn cải thiện tình trạng thâm của môi bằng kỹ thuật chuyển màu trước khi phun. Tùy vào đặc điểm khuôn mặt, làn da, màu tóc của khách hàng mà các chuyên viên thẩm mỹ đã được đào tạo năng lực thẩm mỹ bài bản sẽ tư vấn cho bạn chọn lựa màu sắc phun xăm phù hợp để lên màu trông tự nhiên nhất theo đúng mong muốn của bạn. Sau khi phun xăm, tùy theo cơ địa, môi sẽ đẹp lên sau khoảng 1-2 tháng.

Quá trình phun môi tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Các dụng cụ phun xăm được khử trùng trước và sau mỗi lần thực  hiện, tránh hiện tượng viêm nhiễm không mong muốn. Đặc biệt, mực phun được sử dụng tai Thu Cúc chủ yếu chiết xuất từ thiên nhiên, lên màu tự nhiên, có độ bền, bám dính cao. Nhờ đó, kết quả phun xăm có thể kéo dài từ 3-5 năm mà không bị phai màu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999