“Sắp Tết rồi nên mọi người xung quanh em cũng rục rịch đi làm đẹp hết cả. Nhiều người đi phun môi lắm. Em biết phun môi có từ lâu rồi mà không biết cụ thể phun môi là gì ? Thu Cúc có thể giải thích giúp em được không?”

hangnga…@gmail.com

Phun môi là gì

Dịch vụ phun môi cho làm môi tươi tắn, gơi cảm, tràn đầy sức sống

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun môi của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi ” phun môi là gì?”, Thu Cúc xin được trả lời như sau:

Phun môi là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến xuất hiện từ rất lâu. Nó được thực hiện bằng cách sử dụng kim chuyên dụng siêu nhỏ phun màu theo viền môi tạo màu sắc tươi tăn, đầy sức sống cho đôi môi. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ cần ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và không sưng.

Thu Cúc Sài Gòn đang cung cấp 3 phương pháp phun môi xu hướng: phun môi 3D, phun môi pha lê, phun môi xí muội đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em. Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn lựa chọn phương pháp và màu sắc phù hợp với đặc điểm khuôn mặt, hình dáng môi và màu da, kết quả phun môi như ý. Mực phun xăm sử dụng tại Thu Cúc được nhập khẩu từ nước ngoài, chiết xuất từ thiên nhiên thân thiện với cơ thể và có độ bám dính, độ bền cao, lưu giữ màu mực trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, các chuyên viên phun xăm của Thu Cúc Sài Gòn đều đã được đào tạo và có năng lực thẩm mỹ cao, không ngừng học tập và tiếp thu công nghệ phun xăm mới nhất để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Với thời gian thực hiện ngắn, hiệu quả lâu dài, dịch vụ phun xăm môi tại Thu Cúc sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho chị em làm đẹp đón Tết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999