“Một cô bạn của tôi vừa đi phun môi ở Thu Cúc Sài Gòn về và thấy lên màu rất đẹp. Môi tôi khá thâm, da lại không được trắng nhìn rất mất thẩm mỹ. Không biết đến chi phí phun môi đẹp tự nhiên tại Thu Cúc là bao nhiêu? Có điều kiện gì để thực hiện dịch vụ này không?”

Hoàng Minh Hường, 26 tuổi

Phun môi đẹp tự nhiên

Sau khi phun xăm, đôi môi với màu sắc rạng rỡ, tươi trẻ sẽ giúp bạn tăng thêm sự tự tin, quyến rũ, khắc phục tình trạng môi thâm, thiếu sức sống

Minh Hường thân mến, cảm ơn bạn đã quan tấm đến dịch vụ phun môi thẩm mỹ của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Đi theo xu hướng làm đẹp tự nhiên trên thế giới, Thẩm mỹ Thu Cúc cũng hướng các dịch vụ của mình một cách tự nhiên nhất. Theo đó, với trường hợp của bạn, phun môi đẹp tự nhiên sẽ là cách khắc phục tình trạng môi thâm sạm và làm sáng da hơn với màu phun môi phù hợp.

Khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ có trình độ chuyên môn giỏi và năng lực thẩm mỹ cao tư vấn lựa chọn màu phun, phương pháp phun môi tương ứng với màu da, màu tóc. Hiện tại, Thu Cúc đang cung cấp 3 phương pháp phun môi hiện đại: xí muội, pha lê, 3D, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em. Trước khi phun màu, chuyên viên sẽ thực hiện các thao tác chuyển màu. Do vậy, môi thâm nguyên bản không làm ảnh hưởng đến kết quả phun môi của bạn. Khách hàng có thể thực hiện phun môi đẹp tự nhiên khi:

  • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên
  • Môi bị thâm, màu nhợt nhạt, viền môi không rõ nét, hai bên môi không đều…
  • Đủ điều kiện sức khỏe theo kết quả thăm khám trực tiếp tại Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sái Gòn.

Dưới bàn tay khéo léo của các chuyên viên thẩm mỹ, đôi môi sẽ lên màu tự nhiên, tăng thêm vẻ đẹp, sự quyến rũ cho gương mặt. Để thăm khám, tư vấn và đặt lịch hẹn thực hiện hiện dịch vụ, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm tại số 55A Đường 3-2 – Quận 10 TP.HCM hoặc liên lạc theo số 0934 434 888 – tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999