Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người lo lắng việc nâng mũi ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy nâng mũi có hại không, cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Chào bác sĩ, nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đang được khá nhiều người lựa chọn, bác sĩ có thể cho biết rõ hơn về phương pháp này được không ạ?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Nâng mũi là một trong những tiểu phẫu thẩm mỹ không quá phức tạp giúp cải thiện tình trạng mũi thấp, tẹt kém thẩm mỹ. Để nâng cao sống mũi bác sĩ có thể sử dụng sụn nhân tạo hoặc kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo đặt vào sống mũi để tạo hình mũi theo mong muốn. Sau phẫu thuật, dáng mũi sẽ thanh thoát và được cải thiện rõ rệt so với ban đầu.

Nâng mũi giúp bạn có được dáng mũi cao, thon đúng như mong muốn

Nâng mũi giúp bạn có được dáng mũi cao, thon đúng như mong muốn

Bác sĩ có thể cho biết hiện nay có những phương pháp nâng mũi nào không?

BS: Các phương pháp nâng mũi rất phong phú, hiện nay có thể kể đến 1 số phương pháp chính như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi không phẫu thuật… Tùy theo tình trạng và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi cụ thể, phù hợp nhất.

Khá nhiều người lo lắng nâng mũi sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, vậy nâng mũi có hại không thưa bác sĩ?

Nâng mũi cần được thực hiện tại cơ sở uy tín để  an toàn cho sức khỏe

Nâng mũi cần được thực hiện tại cơ sở uy tín để an toàn cho sức khỏe

BS: Phẫu thuật nâng mũi chỉ can thiệp đến phần bên ngoài, không ảnh hưởng tới cấu trúc đường thở do đó nếu được thực hiện theo quy trình khoa học với đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất thì sẽ không gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín thì vẫn có thể xảy ra những rủi ro như nhiễm trùng, sống mũi vẹo, lệch, biến dạng… ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ.

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng, Thu Cúc Sài Gòn đã làm gì để an toàn cho khách hàng trong quá trình nâng mũi thưa bác sĩ?

Tại Thu Cúc quy trình nâng mũi được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Tại Thu Cúc quy trình nâng mũi được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

BS: Tại Thu Cúc, quy trình phẫu thuật được thực hiện khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế với đầy đủ các bước tư vấn, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ, gây tê… Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều với đội ngũ bác sĩ giỏi và sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại. Sau phẫu thuật, khác hàng cũng được chăm sóc và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu để hồi phục nhanh nhất. Vì vậy, khách hàng không cần lo lắng vấn đề nâng mũi có hại không.

Cảm ơn bác sĩ vì đã chia sẻ những thông tin hữu ích, chúc bác sĩ một ngày làm việc hiệu quả!