Sự xuất hiện nhiều địa chỉ thẩm mỹ giúp chị em có thêm nhiều lựa chọn nhưng cũng gây khó khăn khi nhiều người băn khoăn, lo lắng không biết ở đâu thu gọn cánh mũi đẹp và .

Đặc điểm chung của người Á Đông là mũi khá to và thấp. Điều này do nhiều nguyên nhân như xương mũi lớn, hay đầu mũi, cánh mũi to. Sở hữu một chiếc mũi cao đẹp, thon gọn là mong muốn của phái đẹp để tôn lên vẻ đẹp hài hòa, thanh tú trên khuôn mặt. Nắm được nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em, hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp, địa chỉ thẩm mỹ ra đời có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Sự xuất hiện nhiều địa chỉ thẩm mỹ giúp chị em có thêm nhiều lựa chọn nhưng cũng gây khó khăn khi không ít người băn khoăn, lo lắng không biết ở đâu thu gọn cánh mũi đẹp và .

o-dau-thu-gon-canh-mui-dep

Nhiều người băn khoăn, lo lắng không biết ở đâu thu gọn cánh mũi đẹp và .

Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Cánh mũi to, thô gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Giờ đây chỉ cần một cuộc tiểu phẫu, bạn đã có được dáng mũi thanh mảnh, thon gọn, tôn lên nét đẹp tự nhiên, thanh tú của mình.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu không quá phức tạp, thường được áp dụng với các trường hợp cánh mũi to, bè ra hai bên, cánh mũi dày, mũi hếch, cánh mũi rộng. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ có thao tác phù hợp để thu gọn theo 2 cách:

Phương pháp 1: Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong. Phương pháp này không đua chân cánh mũi lên cao nên không làm mũi bị hếch.

o-dau-thu-gon-canh-mui-dep2

Chỉ cần một cuộc tiểu phẫu, bạn đã có được dáng mũi thanh mảnh, thon gọn, tôn lên nét đẹp tự nhiên

Phương pháp 2: Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp

Để giải đáp thắc mắc ở đâu thu gọn cánh mũi đẹp, trước tiên bạn cần phải chú ý đến các tiêu chí sau:

Thu gọn cánh mũi tuy là tiểu phẫu được thực hiện khá dễ dàng nhưng để có một kết quả tốt, như mong muốn của khách hàng thì đòi hỏi bác sĩ phải là người có trình độ chuyên môn cao. Không chỉ thế mà bác sĩ cũng cần có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, thực hiện khéo léo và có mắt thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ đó là yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của ca phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ đó là yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của ca phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ đó là yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của ca phẫu thuật.

Bên cạnh đó, công nghệ thẩm mỹ, quy trình thẩm mỹ hay trang thiết bị, chế độ chăm sóc… cũng ảnh hưởng không nhỏ đế kết quả thu gọn cánh mũi.

Ở đâu thu gọn cánh mũi đẹp?

Căn cứ vào những yếu tố trên vừa dựa vào sự tin tưởng, đánh giá cao của nhiều khách hàng thì Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc được xem là địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp và uy tín.

Là chi nhánh của Thẩm mỹ Thu Cúc có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành công nghệ thẩm mỹ, Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng học tập và rèn luyện ở các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ… giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn, thanh thoát với khuôn mặt.

Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc được xem là địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp và uy tín.

Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc được xem là địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp và uy tín.

Quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, không để lại sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ, kết quả duy trì lâu dài.

Tại đây ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến góp phần nâng cao hiệu quả thẩm mỹ, giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, cân đối.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp phương pháp nâng mũi và phương pháp thu gọn cánh mũi để có kết quả tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 0934 451 900Hotline: 0904 434 888