Một trong những yếu điểm của phụ nữ Á Đông là chiếc mũi thường thấp, ngắn, cánh mũi to… Vì vậy nâng mũi là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để có được dáng mũi cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên giữa vô vàn trung tâm thẩm mỹ hiện nay thì ở đâu nâng mũi Hàn Quốc đẹp là một vấn đề nan giải.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Thu Cúc Sài Gòn đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng phái đẹp. Đây là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc được đánh giá cao bởi kết quả thẩm mỹ không chỉ như ý muốn mà còn rất an toàn và duy trì hiệu quả dài lâu.

Thu Cúc Sài Gòn được xem là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Thu Cúc Sài Gòn áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc an toàn, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không đau, không để lại sẹo hay không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện độ cao sống mũi hiệu quả, đem lại sự hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt.

o-dau-nang-mui-han-quoc-dep

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện độ cao sống mũi hiệu quả

Tại đây có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao với những thao tác khéo léo, nhẹ nhàng và thực hiện nhanh chóng. Nâng mũi Hàn Quốc có thể tiến hành tự độ tuổi 18 trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ.

Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc uy tín, chất lượng luôn tuân theo một quy trình nghiêm ngặt, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tư vấn về phương pháp này.

Tùy theo tình trạng, kiểu dáng mũi của mỗi người bác sĩ sẽ lựa chọn vùng đặt chất liệu, định hình dáng mũi cần tạo. Quá trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được bác sĩ sử dụng kỹ thuật bóc tách khoang mũi nhẹ nhàng, đưa chất liệu mũi vào khoang, dùng chỉ khâu thẩm mỹ khâu kín vết mổ và kết thúc quá trình nâng mũi.

Quá trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được bác sĩ sử dụng kỹ thuật bóc tách khoang mũi nhẹ nhàng, khéo léo.

Quá trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được bác sĩ sử dụng kỹ thuật bóc tách khoang mũi nhẹ nhàng, khéo léo.

Chiếc mũi nhỏ gọn, duyên dáng như mơ ước sẽ khiến chị em hài lòng sau khi nâng mũi Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp nâng mũi Hàn Quốc với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi,… để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

o-dau-nang-mui-han-quoc-dep2

Chiếc mũi nhỏ gọn, duyên dáng như mơ ước sẽ khiến chị em hài lòng sau khi nâng mũi Hàn Quốc.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.