Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Nhưng sự xuất hiện hàng loạt của các cơ sở thẩm mỹ gây khó khăn cho chị em phụ nữ trong việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn. Ở đâu nâng mũi chất lượng hay nâng mũi chất lượng ở đâu tốt nhất luôn là câu hỏi được pháp đẹp quan tâm. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc Sài Gòn là một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin cậy.

Chất lượng nâng mũi tốt đồng nghĩa với việc mang lại kết quả đẹp tự nhiên, hoàn hảo và an toàn. Về yếu tố thẩm mỹ, tại Thu Cúc Sài Gòn có phương pháp nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy, mang lại chiếc mũi cao, thon gọn, cân đối với khuôn mặt cho khách hàng.

o-dau-nang-mui-chat-luong

Chất lượng nâng mũi tốt đồng nghĩa với việc mang lại kết quả đẹp tự nhiên, hoàn hảo và an toàn.

Với biện pháp nâng mũi không phẫu thuật, khách hàng sẽ được tiêm một lượng vừa đủ chất làm đầy vào mũi như Restylane, Juverderm, Aquamid… Ưu điểm của phương pháp này là kết quả có thể thấy ngay, không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng và khắc phục được tình trạng mũi gồ, gãy, đầu mũi bóng đỏ,… Để có được vẻ đẹp thanh tú và chất lượng, chất làm đầy được sử dụng ở phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tại Thu Cúc Sài Gòn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Bộ Y tế chứng nhận.

Chất làm đầy được sử dụng ở phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tại Thu Cúc Sài Gòn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Chất làm đầy được sử dụng ở phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tại Thu Cúc Sài Gòn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line… được coi là các phương pháp có khả năng mang lại cho người thực hiện sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Phương pháp này sử dụng hai chất liệu độn là sụn nhân tạo và sụn tự thân trong định hình và tạo dáng mũi. Việc sử dụng sụn tự thân (lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn ở mũi) được bọc quanh đầu mũi giúp mang đến sự an toàn, thân thiện với cơ thể, mang đến sự tự nhiên, hạn chế bóng, đỏ, thô cứng. Sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc mềm mại, dễ dàng gọt dũa được sử dụng để định hình thân mũi. Công nghệ phẫu thuật nâng mũi hiện đại, cho phép thực hiện kỹ thuật trở nên dễ dàng, chính xác hơn bao giờ hết. Điều này hạn chế sự xâm lấn, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng cho khách hàng.

o-dau-nang-mui-chat-luong2

Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line… được coi là các phương pháp an toàn, hiệu quả cao.

Có thương hiệu hơn 20 năm, Thu Cúc Sài Gòn luôn mang đến cho khách hàng những phương pháp làm đẹp hoàn hảo, an toàn và hiện đại nhất. Thường xuyên cập nhật công nghệ mới, các bác sĩ tại đây mang lại nhiều bất ngờ cho pháp đẹp bởi bàn tay khéo léo, gu thẩm mỹ tinh tế và trình độ chuyên môn cao khi từng học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Khách hàng khi đến Thu Cúc Sài Gòn đều cảm thấy an tâm bởi được thăm khám và tư vấn tận tình, mang lại sự thoải mái khi nâng mũi.

Thu Cúc Sài Gòn luôn mang đến cho khách hàng những phương pháp làm đẹp hoàn hảo, an toàn và hiện đại nhất.

Thu Cúc Sài Gòn luôn mang đến cho khách hàng những phương pháp làm đẹp hoàn hảo, an toàn và hiện đại nhất.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.