Nhờ việc phẫu thuật nâng mũi, các cô gái này đã có diện mạo không khác gì những ngôi sao nổi tiếng và họ đều lạc quan, vui tươi hơn trong cuộc sống. Hãy cùng xem những màn “lột xác” sau đây để có thêm động lực làm đẹp tân trang nhan sắc nhé.

Zhang Cher là một phụ nữ 27 tuổi ở Trùng Khánh, Trung Quốc và đang là ca sĩ triển vọng. Zhang đã quyết định phẫu thuật để sửa đi chiếc mũi gồ của mình. Sau khi sửa mũi, loại bỏ tàn nhang bằng laser, trông cô như biến đổi  thành con người khác, đẹp hơn, quyến rũ hơn.

Zhang Cher là một phụ nữ 27 tuổi ở Trùng Khánh, Trung Quốc và đang là ca sĩ triển vọng. Zhang đã quyết định phẫu thuật để sửa đi chiếc mũi gồ của mình. Sau khi sửa mũi, loại bỏ tàn nhang bằng laser, trông cô như biến đổi thành con người khác, đẹp hơn, quyến rũ hơn. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Cặp song sinh 22 tuổi trước đây sở hữu một chiếc mũi thấp, ngắn, khuôn mặt tròn. Cả hai đã trải qua phẫu thuật nâng mũi và thực hiện một số phẫu thuật khác trên khuôn mặt. Giờ đây trông họ thật thanh tú và đáng yêu!

Cặp song sinh 22 tuổi trước đây sở hữu một chiếc mũi thấp, ngắn, khuôn mặt tròn. Cả hai đã trải qua phẫu thuật nâng mũi và thực hiện một số phẫu thuật khác trên khuôn mặt. Giờ đây trông họ thật thanh tú và đáng yêu! (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Yan Xu là một cô gái 22 tuổi làm nghề kinh doanh. Sau khi phẫu thuật sửa mũi, điều trị da thì cô đã hóa thành một thiếu nữ trẻ trung, năng động và xinh đẹp.

Yan Xu là một cô gái 22 tuổi làm nghề kinh doanh. Sau khi phẫu thuật sửa mũi, điều trị da thì cô đã hóa thành một thiếu nữ trẻ trung, năng động và xinh đẹp. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Hình ảnh trên là của một 26 tuổi có tên là Yumei Xe. Những hình ảnh trên bên phải cho thấy cô sau khi nâng mũi, hút mỡ trên khuôn mặt thì các đường nét đẹp được tôn lên, giúp khuôn mặt trông rạng rỡ và thanh thoát.

Hình ảnh trên là của một 26 tuổi có tên là Yumei Xe. Những hình ảnh trên bên phải cho thấy cô sau khi nâng mũi, hút mỡ trên khuôn mặt thì các đường nét đẹp được tôn lên, giúp khuôn mặt trông rạng rỡ và thanh thoát. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Huang Silan là một ca sĩ phòng trà 20 tuổi. Huang đã trải qua phẫu thuật nâng mũi, điều trị laser cho các nốt tàn nhang trên khuôn mặt. Giờ đây, không ai nhận ra Huang chính là cô gái có chiếc mũi nhiều khiếm khuyết ngày xưa.

Huang Silan là một ca sĩ phòng trà 20 tuổi. Huang đã trải qua phẫu thuật nâng mũi, điều trị laser cho các nốt tàn nhang trên khuôn mặt. Giờ đây, không ai nhận ra Huang chính là cô gái có chiếc mũi nhiều khiếm khuyết ngày xưa. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Wangchen Chen đã trải qua phẫu thuật tái tạo mũi, không thể phủ nhận rằng Chen của ngày hôm nay đẹp hơn, hấp dẫn hơn.

Wangchen Chen đã trải qua phẫu thuật tái tạo mũi, không thể phủ nhận rằng Chen của ngày hôm nay đẹp hơn, hấp dẫn hơn. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Hình ảnh trên cho thấy không thể nhận ra người phụ nữ này là cùng một người trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi.

Hình ảnh trên cho thấy không thể nhận ra người phụ nữ này là cùng một người trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Nâng mũi mang lại cho chị em ngoại hình quyến rũ hơn, đẹp hơn và cuộc sống lạc quan hơn. Tại Việt Nam, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Bằng kinh nghiệm và sự phát triển hơn 2 thập kỷ qua, chắc chắn Thu Cúc Sài Gòn sẽ đem lại cho phái đẹp sự hài lòng về chiếc mũi sau khi được nâng.

Nâng mũi High-line tại Thu Cúc Sài Gòn sử dụng chất liệu sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) và sụn nhân tạo Safe-Sill 2 lớp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, thích hợp với mọi cơ địa, an toàn , không bị đào thải, viêm nhiễm và mang đến dáng mũi tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Bằng kinh nghiệm và sự phát triển hơn 2 thập kỷ qua, chắc chắn Thu Cúc Sài Gòn sẽ đem lại cho phái đẹp sự hài lòng về chiếc mũi sau khi được nâng.

Bằng kinh nghiệm và sự phát triển hơn 2 thập kỷ qua, chắc chắn Thu Cúc Sài Gòn sẽ đem lại cho phái đẹp sự hài lòng về chiếc mũi sau khi được nâng.

Nâng mũi High-Line mang đến dáng mũi tự nhiên, thanh thoát, không lộ dấu vết thẩm mỹ (Lưu ý: kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Nâng mũi High-Line mang đến dáng mũi tự nhiên, thanh thoát, không lộ dấu vết thẩm mỹ (Lưu ý: kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Hàng nghìn khách hàng đã "lột xác" thành công sau khi nâng mũi tại Thu Cúc (Lưu ý: kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Hàng nghìn khách hàng đã “lột xác” thành công sau khi nâng mũi tại Thu Cúc (Lưu ý: kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Thu Cúc  về chất lượng và bảo hành lâu dài cho tất cả khách hàng (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Thu Cúc về chất lượng và bảo hành lâu dài cho tất cả khách hàng (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Tổng đài 1900 1920, chuyên viên luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhanh và sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999