Thu gọn cánh mũi là một dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng tại Thu Cúc sài Gòn. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp có cánh mũi to, bè ra hai bên và không thon gọn. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc Sài Gòn.

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật giúp cánh mũi thon gọn, thanh tú và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Tại Thu Cúc Sài Gòn, tùy từng yêu cầu thu nhỏ cánh mũi khác nhau, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác phù hợp.

nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-thu-gon-canh-mui

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật giúp cánh mũi thon gọn, thanh tú và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Phương pháp 1 là cắt bên ngoài phía chân cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong. Phương pháp 2 là cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất.

Sau khi thu gọn cánh mũi bạn sẽ được sở hữu thanh thoát, hoàn hảo hơn.

Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc Sài Gòn có đau không?

Trước khi thu gọn cánh mũi bạn sẽ được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau nhức hay khó chịu. Bên cạnh đó, nhờ thao tác nhẹ nhàng, chính xác và khéo léo của các bác sĩ Thu Cúc với chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp quá trình phẫu thuật thực hiện nhanh chóng, an toàn nhất.

Trước khi thu gọn cánh mũi bạn sẽ được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau nhức hay khó chịu.

Bạn có thể yên tâm là thu gọn cánh mũi không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc Sài Gòn có để lại sẹo không?

Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi hiện đại, trình độ chuyên môn giỏi của các bác sĩ, chuyên gia Thu Cúc sẽ giúp hạn chế tối đa sự xâm lấn. Sau khi thu gọn đường phẫu thuật sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ, không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Sau khi thu gọn đường phẫu thuật sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ, không để lại sẹo

Sau khi thu gọn đường phẫu thuật sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ, không để lại sẹo

Để tránh để lại sẹo, hiện tượng sưng, tím sau khi thu gọn, bạn nên tích cực chườm mát mà kiêng ăn những thức ăn như rau muống, thịt gà, đồ nếp, hải sản… trong tháng đầu sau phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc Sài Gòn bao lâu thì hồi phục

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản nên sau khi thực hiện tiểu phẫu này bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau phẫu thuật cần băng lại vết khâu trong vòng 12-24 giờ để tránh nhiễm khuẩn. Sáng ngày hôm sau có thể gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên đường khâu. Bạn quay lại Thu Cúc Sài Gòn và cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật.

nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-thu-gon-canh-mui2

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản nên sau khi thực hiện tiểu phẫu này bạn có thể về nhà ngay

Mũi nhanh chóng ổn định và trong vòng một tháng sẽ đẹp hài hòa, thanh tú và tự nhiên.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.