Chào Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, hiện tại em đang sở hữu một hàng lông mày khá nhạt màu, thưa và không có điểm nhấn. Em đang có ý định làm đẹp cho hàng lông mày của mình bằng các phương pháp hiện đại nhưng lại băn khoăn không biết nên điêu khắc hay phun thêu lông mày? Các bác sĩ tư vấn giúp em với ạ, em xin cảm ơn. ( Ngọc Anh, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội)

Chào bạn Ngọc Anh

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, với thắc mắc “Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày” của bạn, chuyên gia của chúng tôi có lời khuyên dành cho bạn như sau:

Muốn biết mình phù hợp với phương pháp làm đẹp nào, việc quan trọng đầu tiên, bạn Ngọc Anh nên tìm hiểu về các phương pháp để có cái nhìn sâu sắc nhất.

Sự khác biệt giữa phun thêu và điêu khắc lông mày.

Hai phương pháp phun thêu và điêu khắc lông mày đều giúp mang lại cho bạn hàng lông mày đẹp tự nhiên, sắc nét và tạo sự thu hút trên khuôn mặt. Tuy nhiên, mỗi phương pháp cũng có những điểm khác nhau riêng biệt như:

Phun thêu lông mày

Đối với phương pháp phun thêu lông mày, đối tượng khách hàng phù hợp là những người đã có dáng lông mày nhưng màu lông mày không được đậm và không rõ nét. Đây là phương pháp làm đẹp hiện đại, các chuyên gia sẽ dùng những đầu kim thông minh siêu nhỏ để thêu từng sợi lông chính xác nhất xuôi theo chiều mắt, bằng bàn tay khéo léo, chuyên gia sẽ  giúp cho lông mày của bạn đẹp tự nhiên và quyến rũ như lông mày thật.

phương pháp phun thêu lông mày, đối tượng khách hàng phù hợp là những người đã có dáng lông mày nhưng màu lông mày không được đậm và không rõ né

Phương pháp phun thêu lông mày, đối tượng khách hàng phù hợp là những người đã có dáng lông mày nhưng màu lông mày không được đậm và không rõ né

+ Phương pháp phun thêu lông mày giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên, sắc sảo cho hàng lông mày của khách hàng, khắc phục những nhược điểm của lông mày.

+ Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn về hình dáng và màu sắc của hàng lông mày, nếu cảm thấy không phù hợp, khách hàng có thể thay đổi kiểu khác để phù hợp hơn.

+ Dụng cụ sử dụng ở phương pháp phun thêu lông mày là một cây kim chuyên dụng giống như chiếc bút mực, đầu kim siêu nhỏ.

Điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày là một kỹ thuật làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa thích và lựa chọn. Với phương pháp này, những sợi lông mày giả sẽ được xen lẫn với những sợi lông mày thật một cách hoàn hảo giúp cho lông mày sau khi tiến hành điêu khắc sẽ đẹp tự nhiên như lông mày thật.

+ Điêu khắc lông mày là phương pháp làm đẹp lông mày mới nhất, giúp khách hàng có được một hàng lông mày ưng ý và phù hợp với khuôn mặt mà cần thời gian nghỉ dưỡng. Đem lại hiệu quả dài lâu.

Điêu khắc lông mày là một kỹ thuật làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa thích và lựa chọn

Điêu khắc lông mày là một kỹ thuật làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa thích và lựa chọn

+ Dụng cụ dùng để điêu khắc lông mày bao gồm lưỡi dao mảnh dùng để điêu khắc và 2 bút cắm với chức năng khác nhau. Một bút cắm giúp bạn đi những sợi lông mày thẳng, và một bút giúp điêu khắc những sợi lông mày cong. Phương pháp điêu khắc lông mày phù hợp với những khách hàng có hàng lông mày thưa, nhạt màu, không có đuôi lông mày.

+ Sau khi điêu khắc xong, khách hàng sẽ được các chuyên viên sẽ bôi sáp màu để tạo sợi. Khi thấm vào da, màu sắc lông mày điêu khắc sẽ đồng nhất với lông mày thật tạo nên sự tự nhiên nhất cho lông mày.

Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày?

Theo các chuyên gia làm đẹp thì về bản chất, điêu khắc hay phun thêu lông mày đều là phương pháp dùng các dụng cụ làm đẹp chuyên biệt để tác động lên da nhằm đưa mực vào và  tạo dáng lông mày, giúp cho đôi lông của bạn khắc phục được các nhược điểm và tạo độ sắc nét. Tuy nhiên, xét về kỹ thuật thì mỗi phương pháp lại mang những ưu điểm khác nhau. Vì vậy, để trả lời được câu hỏi “nên điêu khắc hay phun thêu lông mày”? thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Hình dáng khuôn mặt, màu tóc, màu da, kiểu dáng chân mày, độ tuổi, tính cách của khách hàng….

Ngoài phun lông mày, thêu lông mày, Thu Cúc Sài Gòn còn có phương pháp điêu khắc lông mày, tất cả đều mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng

Ngoài phun lông mày, thêu lông mày, Thu Cúc Sài Gòn còn có phương pháp điêu khắc lông mày, tất cả đều mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng

Với công nghệ, kĩ thuật làm đẹp hiện đại như hiện nay thì phương pháp nào cũng có thể mang đến cho bạn một đôi lông mày đẹp hoàn hảo và ưng ý. Tuy nhiên, để có được sự tư vấn cụ thể nhất và biết mình thật sự phù hợp với gương mặt nào, bạn Ngọc Anh hãy trực tiếp đến với Thu Cúc Sài Gòn để các chuyên gia của chúng tôi có thể thăm khám và dựa vào khuôn mặt bạn để có thể đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc “nên điêu khắc hay phun thêu lông mày?”.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ làm đẹp uy tín, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Bạn sẽ được hài lòng và sở hữu cặp lông mày ưng ý khi đến với Thu Cúc Sài Gòn.