Nâng mũi ở Thu Cúc có an toàn không hay nâng mũi ở Thu Cúc có đẹp không… là một số câu hỏi mà những khách hàng lần đầu biết tới thương hiệu thẩm mỹ Thu Cúc hay đặt ra, nhất là khi ngày càng có nhiều địa chỉ thẩm mỹ ra đời. Những tư vấn dưới đây đến từ chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được góc nhìn tổng quát, khách quan để có thể giải đáp thắc mắc trên.

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn hiện nay để giúp khuôn mặt trở nên thanh tú, cân đối hơn nhờ chiếc mũi cao đẹp, thon gọn. Tuy nhiên có rất nhiều người cảm thấy lo lắng khi có một số trường hợp sau khi nâng mũi bị hỏng, bị các biến chứng như sẹo, sưng nề nhìn rất xấu. Tuy nhiên, những biến chứng không mong muốn sau nâng mũi chỉ là một mảng xám nhỏ mà nguyên nhân là do bạn chưa tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ tin cậy.

nang-mui-o-thu-cuc-co-an-toan-khong

Nâng mũi ở Thu Cúc có an toàn không hay nâng mũi ở Thu Cúc có đẹp không… là một số câu hỏi mà khách hàng quan tâm.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi uy tín được khách hàng tin cậy và đánh giá cao. Tại Thu Cúc Sài GÒn hiện có phương pháp nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy để giúp khách hàng có chiếc mũi hoàn hảo. Nâng mũi phẫu thuật bao gồm 3 phương pháp chính là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn. Bên cạnh đó, để khắc phục những khuyết tật bẩm sinh cũng như những biến chứng xấu để lại sau lần nâng mũi trước bị hỏng, Thu Cúc Sài Gòn cũng mang tới dịch vụ sửa mũi an toàn với nhiều tiện ích.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi uy tín được khách hàng tin cậy và đánh giá cao.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi uy tín được khách hàng tin cậy và đánh giá cao.

Chất liệu độn mũi được sử dụng để nâng mũi đối với phương pháp phẫu thuật sẽ được lấy từ sụn tự thân (sụn vách ngăn vành tai hoặc sụn sườn…) và sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, an toàn, thân thiện với cơ thể và được Bộ Y tế cấp phép.

Nâng mũi tại Thu Cúc được khách hàng đánh giá là an toàn bởi trước khi thực hiện dịch vụ, bạn sẽ được thăm khám, xét nghiệm và thử phản ứng thuốc (đối với trường hợp sử dụng thuốc tê) để chắc chắn bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để tham gia phẫu thuật.

Bạn sẽ được thăm khám, xét nghiệm và thử phản ứng thuốc.

Bạn sẽ được thăm khám, xét nghiệm và thử phản ứng thuốc.

Bên cạnh đó, tại đây có cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp bạn nâng mũi trong điều kiện tốt và an toàn nhất. Đặc biệt, bạn sẽ được thực hiện nâng mũi bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, khéo léo và có mắt thẩm mỹ cao, mang đến cho bạn chiếc mũi cao đẹp, tôn lên nét đẹp hài hòa trên khuôn mặt bạn.

nang-mui-o-thu-cuc-co-an-toan-khong2

Nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn không đau, không để lại sẹo, không xảy ra biến chứng.

Nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn không đau, không để lại sẹo, không xảy ra biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn, vì vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999