Một chiếc mũi cao, thon gọn sẽ giúp khuôn mặt đẹp và hoàn hảo hơn. Đó cũng chính là mong ước của phái đẹp và điều ấy giờ đây đã không còn khó khăn khi có nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại, tiên tiến ra đời, trong đó có phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên nhiều chị em lại tỏ ra băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng vì hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời. Một địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc ở TP. HCM an toàn, uy tín luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em.

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp tự nhiên.

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp tự nhiên.

Nhằm mục đích mang lại vẻ đẹp hài hòa nhất cho phụ nữ, các bác sĩ tại Thu Cúc Sài Gòn đã không ngừng trau dồi kiến thức làm đẹp cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc Sài Gòn có trình độ chuyên môn cao khi được tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ… luôn cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến, thao tác chuẩn xác, khéo léo và gout thẩm mỹ thời thượng. Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại TP. HCM ở đây sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp tự nhiên.

Quy trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng mọi thông tin cho khách hàng.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng mọi thông tin cho khách hàng.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng mọi thông tin cho khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra y tế bao gồm thử máu, thử phản ứng thuốc để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định. Chuẩn bị mọi dụng cụ phẫu thuật cần thiết và khử trùng vô trùng.

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ thẩm mỹ thẩm mỹ, định hình trước dáng mũi lý tưởng.

Bước 4: Cắt gọt chất liệu độn khéo léo để tạo dáng mũi như mong muốn của khách hàng.

Bước 5: Gây tê cục bộ tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng nhất cho khách hàng trong quá trình nâng mũi.

Bước 6: Thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

Thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc.

Thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi Hàn Quốc khi thực hiện tại Thu Cúc Sài Gòn

Khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi thanh tú tự nhiên mà không bị lệch, vẹo hay lộ sống mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu thẩm mỹ nhẹ nhàng được thực hiện nhanh chóng với quy trình khoa học, an toàn. Đường khâu kín nên không để lại dấu hiệu thẩm mỹ, không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

nang-mui-han-quoc-tai-tphcm

Nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu thẩm mỹ nhẹ nhàng được thực hiện nhanh chóng với quy trình khoa học, an toàn.

Bạn có thể kết hợp nâng mũi Hàn Quốc với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ, bọc sụn đầu mũi,…để đạt được hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh trực thuộc Thẩm mỹ Thu Cúc – đơn vị làm đẹp uy tín hàng đầu tại Thủ đô với gần 20 năm kinh nghiệm, được đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng dịch vụ hoàn hảo trong và sau phẫu thuật. Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi với không gian hiện đại. Đội ngũ tư vấn, bác sĩ, điều dưỡng viên phục vụ ân cần, chu đáo.