Nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật thẩm mỹ đang tạo nên cơn sốt hiện nay trong giới trẻ. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa thực sự hiểu về phương pháp này nên có  nhiều thắc mắc như nâng mũi Hàn Quốc là gì, nâng mũi Hàn Quốc có an toàn không…  Bài viết sau đây sẽ mang đến thông tin đầy đủ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi đang được ưa chuộng này.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Khác với người phương Tây có sống mũi cao, thon gọn, người Á Đông có chiếc mũi thấp, to bè hai bên làm khuôn mặt không cân đối, kém duyên. Sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ đã giúp chị em có thể khắc phục tình trạng này, giúp chiếc mũi trông cao đẹp, hoàn hảo hơn. Có nhiều phương pháp nâng mũi trong đó có phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

nang-mui-han-quoc-la-gi

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện độ cao sống mũi hiệu quả.

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện độ cao sống mũi hiệu quả, đem lại sự hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc khắc phục hầu hết các nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi trước đây, mũi sau khi nâng không bị thô, bóng đầu mũi.

nang-mui-han-quoc-la-gi2

Mũi sau khi nâng không bị thô, bóng đầu mũi.

Khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ sẽ bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, đưa chất liệu độn vào trong và cân chỉnh hài hòa với khuôn mặt. Có thể kết hợp các hình thức thu gọn đầu mũi, cánh mũi nếu cần thiết.

Với phương pháp này, dáng mũi thấp, tẹt được cải thiện, cân đối với khuôn mặt, thanh tú tự nhiên mà không bị lệch, vẹo hay lộ sống mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, an toàn?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng lại đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ. Vì vậy để có chiếc mũi đẹp bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc thì bạn nên tới địa chỉ thẩm mỹ có uy tín để tư vấn, hiểu rõ nâng mũi Hàn Quốc là gì và được thực hiện nâng mũi một cách an toàn, hiệu quả.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, nâng mũi Hàn Quốc được áp dụng thành công cho nhiều khách hàng, mang lại vẻ đẹp hài hòa, thanh tú.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, nâng mũi Hàn Quốc được áp dụng thành công cho nhiều khách hàng, mang lại vẻ đẹp hài hòa, thanh tú.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, nâng mũi Hàn Quốc được áp dụng thành công cho nhiều khách hàng, mang lại vẻ đẹp hài hòa, thanh tú cho nhiều chị em.

Tại đây có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, được tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ…nên cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến, thao tác chuẩn xác, khéo léo và gout thẩm mỹ thời thượng.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh trực thuộc Thẩm mỹ Thu Cúc – đợn vị làm đẹp uy tín hàng đầu tại Thủ đô với gần 20 năm kinh nghiệm, được đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc hiện đại, với dịch vụ chất lượng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi lựa chọn làm đẹp ở đây.