Một chiếc mũi cao, đẹp, thon gọn mang đến sự hài hòa, cân đối cho khuôn mặt khiến các chị em tự tin hơn với ngoại hình của mình, tạo thuận lợi trong giao tiếp và công việc. Chính vì vậy nên nhiều người đã tìm đến các phương pháp nâng mũi, trong đó có nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật.

Nâng mũi là trào lưu ngày càng được các bạn trẻ ưa chuộng, vì thế nên những phương pháp nâng mũi hiện đại ngày càng một xuất hiện nhiều để đáp ứng nhu cầu của phái đẹp. Nâng mũi được chia làm nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật. Đối với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật, bạn không cần tham gia bất kì ca phẫu thuật nào mà vẫn được sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo như mong đợi.

nang-mui-han-quoc-khong-phau-thuat

Theo phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào bên trong sống mũi, khéo léo nắn chỉnh định hình form cho sống mũi cao lên, thon gọn

Theo phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào bên trong sống mũi, khéo léo nắn chỉnh định hình form cho sống mũi cao lên, thon gọn và tạo hình dáng S-line.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều chất liệu làm đầy trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc. Chính vì vậy khi quyết định tìm đến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn.

nang-mui-han-quoc-khong-phau-thuat2

Khi quyết định tìm đến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Tại Thu Cúc Sài Gòn có áp dụng những chất liệu làm đầy dùng trong nâng mũi mang lại hiệu quả cao, an toàn đó là restylane và juverderm được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng mũi.

Tại Thu Cúc Sài Gòn có áp dụng những chất liệu làm đầy dùng trong nâng mũi mang lại hiệu quả cao.

Tại Thu Cúc Sài Gòn có áp dụng những chất liệu làm đầy dùng trong nâng mũi mang lại hiệu quả cao.

Từ đó, bạn sẽ có được chiếc mũi cao thon mà không cần phẫu thuật. Bên cạnh đó, khi sử dụng phương pháp này, bạn sẽ không có kết quả lâu dài mà sẽ phải tiêm bổ sung chất làm đầy sau một thời gian nhất định.

Nếu không muốn như vậy, bạn có thể lựa chọn các phương pháp nâng mũi phẫu thuật bởi tính hiệu quả lâu dài mà nó mang lại. Thu Cúc Sài Gòn sẵn lòng tư vấn cho bạn sự lựa chọn an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu nhất cũng như cung cấp những dịch vụ làm đẹp hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.