Bên cạnh kỹ thuật, công nghệ thì thời gian nâng mũi Hàn Quốc cũng được các chị em quan tâm. Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện trong bao lâu là thắc mắc được phái đẹp thảo luận thường xuyên.

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp tối ưu mang lại dáng mũi thanh tú được nhiều chị em lựa chọn và yêu thích. Bằng phương pháp này chiếc mũi sẽ được khắc phục các khiếm khuyết và đẹp tự nhiên. Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu chính hãng có chất lượng cao, an toàn. Bên cạnh kỹ thuật, công nghệ thì thời gian nâng mũi Hàn Quốc cũng được các chị em quan tâm. Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện trong bao lâu là thắc mắc được phái đẹp thảo luận thường xuyên.

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện trong bao lâu?

Nâng mũi Hàn Quốc có nguồn gốc từ xứ sở kim chi. Tại Thu Cúc Sài Gòn, nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc. Thời gian phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc từ 60-75 phút, bạn đã được sở hữu chiếc mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên, thanh tú và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Thời gian phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc từ 60-75 phút

Thời gian phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc từ 60-75 phút

Đây là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện độ cao sống mũi hiệu quả. Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi nâng mũi, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng thông tin. Bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ, định hình dáng mũi lý tưởng phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, đưa chất liệu độn vào trong và cân chỉnh hài hòa với khuôn mặt. Có thể kết hợp các hình thức thu gọn đầu mũi, cánh mũi nếu cần thiết. Với thao tác khéo léo, nhẹ nhàng và chuẩn xác của các bác sĩ Thu Cúc, nâng mũi Hàn Quốc sẽ mang lại hiệu quả tối ưu như ý muốn.

nang-mui-han-quoc-duoc-thuc-hien-trong-bao-lau

Nâng mũi Hàn Quốc mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Với chi phí từ 12-15 triệu tùy trường hợp trong thời gian thực hiện 60-75 phút, ban đã có được chiếc mũi cân đối, tự nhiên, giúp khuôn mặt cuốn hút và quyến rũ hơn.

Tiểu phẫu nâng mũi Hàn Quốc nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng, đường khâu kín nên không để lại dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt Thu Cúc Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có thời gian đào tạo và tu nghiệp dài ở các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ nên cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến, thao tác chuẩn xác và gu thẩm mỹ tinh tế, thời thượng.

Tiểu phẫu nâng mũi Hàn Quốc nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng.

Tiểu phẫu nâng mũi Hàn Quốc nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người)

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.