Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc đang ngày càng thịnh hành tại Việt Nam. Tuy nhiên khi tìm hiểu về phương pháp này nhiều người vẫn băn khoăn không biết nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không, có di chứng hay lộ dấu vết thẩm mỹ không…

Theo chuyên gia thẩm mỹ tại Thu Cúc Sài Gòn thì hầu hết phẫu thuật nâng mũi đều không có sẹo. Nâng mũi Hàn Quốc tạo hình dáng mũi cao thẳng, thanh tú nhờ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo.

nang-mui-han-quoc-co-de-lai-seo-khong2

Theo chuyên gia thẩm mỹ tại Thu Cúc Sài Gòn thì hầu hết phẫu thuật nâng mũi đều không có sẹo.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có độ an toàn cao, dễ dàng thích nghi với cơ thể. Đặc biệt tại Thu Cúc tiếp nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi Hàn Quốc từ Tập đoàn thẩm mỹ V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp như ý và không cần phải lo mũi có sẹo hay gặp biến chứng.

Thao tác khéo léo, nhẹ nhàng và chuẩn xác của bác sĩ Thu Cúc sẽ tạo cho bạn sự an tâm và thoải mái khi nâng mũi tại đây. Đặc biệt đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên nâng mũi Hàn Quốc không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên nâng mũi Hàn Quốc không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên nâng mũi Hàn Quốc không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người)

Bên cạnh môi trường thực hiện cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, trình độ chuyên môn, gu thẩm mỹ của bác sĩ thì chế độ chăm sóc vết mổ sau phẫu thuật cũng là yếu tố quan trọng để giúp mũi nhanh chóng ổn định và không để lại sẹo.

nang-mui-han-quoc-co-de-lai-seo-khong

hế độ chăm sóc vết mổ sau phẫu thuật là yếu tố quan trọng để giúp mũi nhanh chóng ổn định và không để lại sẹo

Theo đó, sau khi nâng mũi bạn cần chú ý:

  • Chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề (sưng là hiện tượng bình thường sau khi nâng mũi). Đến ngày thứ 3-5 thì chườm ấm.
  • Tránh va chạm, sờ nắn vùng mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
  • Tránh làm việc nặng, vận động mạnh để không ảnh hưởng đến quá trình mũi định hình.
  • Cần kiêng một số thực phẩm có thể gây sẹo cho mũi như đồ nếp, hải sản, thịt bò, rau muống, thịt gà… trong thán đầu tiên.
  • Thay băng sau 2 ngày, 7 ngày cắt chỉ và sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Với trình độ chuyên môn cao, gu thẩm mỹ tinh tế cùng kiến thức chuyên sâu của các bác sĩ Thu Cúc, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên mà không có bất kỳ biến chứng hay để lại sẹo.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.